Lượt xem: 39
Khánh thành Cầu Đại Đoàn kết
      Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cù Lao Dung phối hợp với Đoàn từ thiện Minh Tâm TP HCM đã tổ chức Lễ khánh thành Cầu Đại Đoàn kết (cầu Ngọn Rạch Tráng) tại Ấp An Nghiệp, xã An Thạnh 3.
      Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ VN huyện; các hội, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã An Thạnh 3; cùng đại diện đoàn từ thiện, các mạnh thường quân và rất đông bà con nhân dân ở địa phương cùng dự.
 
 
      Cầu Đại đoàn kết được khởi công, xây dựng từ tháng 08/2022 đến nay đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng. Công trình có tổng chiều dài 20m, chiều ngang 3m, đường dẫn 2m, với tổng kinh phí xây dựng là 200 triệu đồng. Trong đó, nhóm từ thiện Minh Tâm hỗ trợ xây dựng cầu 150 triệu đồng, phần còn lại do các mạnh thường quân và Nhân dân ở địa phương đóng góp. Nhân dịp này, Đoàn tài trợ cũng dành tặng 50 phần quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.
 
      Đây là công trình hết sức ý nghĩa và thiết thực nhằm phục vụ cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa, nông sản của người dân cũng như tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Tr.Nhật
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 27
 • Hôm nay: 192
 • Trong tuần: 1 279
 • Trong tháng: 31 615
 • Tất cả: 1160834
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.