Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng
SÓC TRĂNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Góp ý Sơ đồ cổng
English
     
 
 
 
 
 
 

 
 
 
THÔNG TIN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
Skip portlet Portlet Menu
      Quyết định số: 2985/QĐ-UBND, ngày 24/11/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bãi bỏ một số thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng.
Các tin liên quan
 
CHƯƠNG TRÌNH CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
Skip portlet Portlet Menu
Công an Sóc Trăng tăng cường cải cách thủ tục hành chính góp phần đảm bảo quyền con người (07/12/2017)
      Trong hoạt động hàng ngày, thủ tục hành chính không chỉ là công cụ để cơ quan hành chính thực hiện chức năng quản lý mà còn được xác định là cầu nối chuyển tải các quy định, chính sách của Nhà nước vào cuộc sống, bảo đảm thực hiện các quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Chính vì vậy, với tinh thần vì Nhân dân phục vụ, thời gian qua, Công an tỉnh đã đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, nhất là trong việc cấp chứng minh nhân dân (CMND), quản lý xuất nhập cảnh với nhiều cách làm hay và hiệu quả góp phần đảm bảo tốt hơn quyền lợi của người dân, được thể hiện qua một số kết quả như sau.
 
HỎI ĐÁP THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Skip portlet Portlet Menu
Xử phạt tư vấn giám sát vi phạm về quản lý chất lượng công trình (20/10/2009)
(Chinhphu.vn) - Ông Phan Phương (quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) muốn được biết rõ hơn về việc xử phạt cá nhân tư vấn giám sát vi phạm quy định về quản lý chất lượng công trình theo Nghị định 23/2009/NĐ-CP ngày 27/2/2009 của Chính phủ.
 
 
 
 
Đơn vị hành chính
Skip portlet Portlet Menu