Chi cục An toàn VSTP tỉnh Sóc Trăng
Căn cứ theo Kế hoạch số 07/KH-BCĐATTP ngày 20/3/2018 của Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Sóc Trăng về việc triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2018. 
HỘI NGHỊ, HỘI THẢO
Skip portlet Portlet Menu

Ngày 01/4/2016, Chi cục An toàn vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Sóc Trăng sơ kết công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Quý I và triển khai kế hoạch hoạt động công tác bảo đảm ATTP quý II và kết hợp triển khai Kế hoạch số 11/KH-BCĐATTP ngày 15/3/2016 của Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an thực phẩm trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2016  với chủ đề: “Tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”.

TRUYỀN THÔNG
Skip portlet Portlet Menu
Thực phẩm tươi sống (rau, thịt, thủy sản...) là những thực phẩm chủ lực và phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của mọi người dân.
QUẢN LÝ NĐTP
Skip portlet Portlet Menu
Từ ngày 9/3 đến 15/3/2014, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Tuyên Quang đã xảy ra 03 vụ ngộ độc do ăn nấm tự nhiên loại nấm độc tán trắng làm 14 người mắc và đã có 02 người bị chết.
THANH, KIỂM TRA
Skip portlet Portlet Menu

HOẠT ĐỘNG CƠ QUAN

Chiều ngày 19/7/2017, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức Đại hội đảng viên Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

VIDEO
Skip portlet Portlet Menu
HÌNH ẢNH
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
0 1 0 3 3 0 1 2
LIÊN KẾT WEB
Skip portlet Portlet Menu
Bản quyền thuộc về Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: 232 Lý Thường Kiệt, phường 4, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299. 3628484 - Fax: 0299. 3628484
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Sóc Trăng khi phát hành lại thông tin từ website này