Cổng thông tin điện tử Ban Dân Tộc tỉnh Sóc Trăng
"CÁC DÂN TỘC BÌNH ĐẲNG, ĐOÀN KẾT, TÔN TRỌNG, GIÚP NHAU CÙNG PHÁT TRIỂN"
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
  Skip portlet Portlet Menu
Thời tiết
Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Chứng khoán
 
 
Hit counter
Lượt truy cập
0 0 5 7 6 3 0 2
 
 
 
 
 
Hoạt động Lễ hội
Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng thăm và chúc tết các Hội đoàn người Hoa và cán bộ hưu trí
(08/02/2018)

Hòa cùng không khí đón Xuân Mậu Tuất năm 2018, vào ngày 07/2/2018 Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Đoàn đi thăm và chúc Tết Hội Tương tế người Hoa -thành phố Sóc Trăng và Hội đoàn người Hoa - thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng. Đoàn do ông Lý Sóc Kha - Phó trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc tết Hội Tương tế người Hoa thành phố Sóc Trăng và chúc tết Hội đoàn người Hoa tại thị xã Vĩnh Châu.


Ông Lý Sóc Kha - Phó trưởng ban Ban Dân tộc thăm và chúc tết Hội tương tế người Hoa thành phố Sóc Trăng

Tại nơi đến thăm và chúc tết, thay mặt lãnh đạo Ban Dân tộc đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của đồng bào dân tộc Hoa vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà trong những năm qua; đặc biệt là đồng bào người Hoa trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đã mở rộng sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế hiệu quả, qua đó đóng góp vào nguồn thu ngân sách cho địa phương. Không chỉ làm giàu chính đáng, đồng bào người Hoa còn tích cực trong hoạt động từ thiện xã hội, góp phần cùng tỉnh đảm bảo tốt các chính sách an sinh xã hội và giảm nghèo bền vững, ổn định tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội tại địa phương, giữ vững sự đoàn kết nhất trí giữa 03 dân tộc Kinh, Khmer, Hoa đời đời bền vững, mãi mãi xanh tươi, phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, truyền thống yêu nước nồng nàn và mong muốn đồng bào dân tộc Hoa tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, nỗ lực phấn đấu hơn trong lao động, sản xuất, kinh doanh góp sức cho tỉnh Sóc Trăng hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018.


Ông Lý Sóc Kha - Phó trưởng ban Ban Dân tộc thăm và chúc tết Hội đoàn người Hoa tại thị xã Vĩnh Châu


Đại diện Hội Tương tế người Hoa thành phố Sóc Trăng và Hội đoàn người Hoa tại thị xã Vĩnh Châu đã bày tỏ sự vui mừng và chân thành cảm ơn Ban Dân tộc đã đến thăm hỏi, chúc tết và sự quan tâm của Đảng, chính quyền của tỉnh trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 và hứa tiếp tục tuyên truyền, vận động để cộng đồng người Hoa chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng phấn đấu lao động, sản xuất, kinh doanh xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh.


Ông Lý Sóc Kha - Phó trưởng ban Ban Dân tộc thăm và chúc tết Gia đình Ông: Huỳnh Thành Hiệp - Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng


Nhân dịp, thăm và chúc tết Hội đoàn người Hoa. Đoàn Ban Dân tộc tỉnh đến thăm và chúc tết 02 hộ gia đình cán bộ hưu trí tại thành phố Sóc Trăng.


Âu Hiền Đạt

[Quay về] 
Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 123456 Trang sau Trang cuối
 
 
 
 
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu