Dự án Nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững tỉnh Sóc Trăng
Tiếng Việt | English


 LIÊN KẾT WEBSITE
Thông tin trong nước
Skip portlet Portlet Menu
Chiều ngày 30/10/2017, đoàn chuyên gia Nhật Bản thuộc tập đoàn Cơ sở hạ tầng chấu Á (AIC) đã có chuyến thăm mô hình tôm lúa và khảo sát địa điểm xây dựng văn phòng cho Hợp tác xã tại Hợp tác xã Thành Đạt, ấp Hòa Trực, xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.
Sáng ngày 28/7/2017, tại Hội trường khách sạn Quê Tôi (thành phố Sóc Trăng), Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội thảo “Liên kết người nuôi trồng thủy sản với thị trường”
Ngày 21/7/2017 Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm đảm bảo nhanh, sạch, lạnh và hướng dẫn ghi chép biểu mẫu GMP cho các các doanh nghiệp, cơ sở thu mua, sơ chế thủy sản trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.
Chiều ngày 17/7/2017, UBND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản 2 tổ chức hội nghị đóng góp đề cương “Đề án phát triển vùng sản xuất lúa thơm – tôm sạch huyện Mỹ Xuyên đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030”.
Thủ tướng mong muốn Công ty TNHH Khánh Sủng hoạt động hiệu quả, đẩy mạnh xuất khẩu đóng góp vào mục tiêu 10 tỉ USD năm 2025.
Tổ hợp tác (THT) được thành lập với mục đích để từng hộ thành viên hỗ trợ nhau trong sản xuất, từng bước gắn kết nhau trong mối quan hệ liên kết để làm ăn, nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế. Thế nhưng, trên thực tế, không ít THT trên địa bàn huyện Phú Tân được thành lập và đi vào hoạt động nhưng tổ viên thì tự ai nấy làm theo cách riêng của mình. Đó chính là nguyên nhân làm cho nhiều tổ THT hoạt động không hiệu quả, thậm chí không hoạt động.
Trong nhiều thập kỷ qua, đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam đang bị đe dọa bởi một trong những ngành công nghiệp sinh lợi nhất tại khu vực này. Nhưng hiện nay, nuôi tôm đang được sử dụng để bảo tồn, chứ không phải là làm cạn kiệt các khu rừng ngập mặn quý giá của khu vực. Bà Ann Moey, đại diện cho Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) đã báo cáo về sự hợp tác đằng sau một trong những câu chuyện thành công bền vững của Đông Á.
Trong năm 2015, Châu Á và Châu Mỹ Latinh vẫn là thị trường hấp dẫn đối với cá tra trong khi nhà sản xuất hàng đầu, Việt Nam, tiếp tục bị cản trở bởi vấn đề sản xuất.
VIỆTNAM –Độ mặn cao ở đồng bằng sông Cửu Long đang làm nhiều người nuôi tôm phải giảm việc sản xuất của họ xuống một nửa cho đến khi mùa mưa đến.
Tháng 1/2016, tổng giá trị XK thủy sản đạt 578,4 triệu USD, tăng 14,1%.

Trang đầu Trang trước 12345 Trang sau Trang cuối
Văn bản mới
 Quyết định phê duyệt Báo cáo rà soát, bổ sung xây dựng Quy hoạch chi tiết tôm nước lợ vào QH thuỷ sản tỉnh ST tầm nhìn đến năm 2030.
 Quyết định phê duyệt Quy hoạch không gian tổng hợp ven bờ (ISP) huyện Cù Lao Dung.
 Quyết định phê duyệt Quy hoạch không gian tổng hợp ven bờ (ISP) huyện Trần Đề
 Quyết định phê duyệt Quy hoạch không gian tổng hợp ven bờ (ISP) thị xã Vĩnh Châu
 Quyết định phê duyệt điều chỉnh và bổ sung kế hoạch đấu thầu (kế hoạch mua sắm) 18 tháng của Dự án Nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững tỉnh Sóc Trăng
 Quyết định phê duyệt điều chỉnh kế hoạch đấu thầu (kế hoạch mua sắm) 18 tháng của Dự án Nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững tỉnh Sóc Trăng
 Quyết định phê duyệt "Khung chính sách quản lý môi trường và xã hội" dự án nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững
 Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo Dự án nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững tỉnh Sóc Trăng
 Quyết định Phê duyệt kế hoạch tổng thể dự án nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững
 Quyết định ban hành Quy chế hoạt động của Ban Quản lý Trung ương Dự án nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững

Trang chủ
Liên hệ | Góp ý | Sơ đồ website | Trở lên đầu trang
Dự án nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: 136 Trần Hưng Đạo, phường 2, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299.3824967; Email: DuanCRSDST@gmail.com

Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông. Website: ict.soctrang.gov.vn