Dự án Nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững tỉnh Sóc Trăng
Tiếng Việt | English


 LIÊN KẾT WEBSITE
Sự kiện nổi bật
Đoàn hỗ trợ thực hiện Dự án lần thứ 11 của Ngân hàng Thế Giới đến thăm và làm việc tại Sóc Trăng.
(26/10/2017)

Ngày 14 tháng 10 năm 2017, Đoàn hỗ trợ thực hiện Dự án lần thứ 11 do ông Cao Thăng Bình và bà Nguyễn Thị Thu Lan đồng chủ nhiệm Dự án Nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững (CRSD), làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Sóc Trăng. Tham gia cùng đoàn còn có Ông Pham Ngọc Sao –Giám đốc Ban quản lý Trung ương Dự án CRSD, đại diện của Vụ Hợp tác Quốc tế, các chuyên gia, tư vấn của Ngân hàng Thế giới, chuyên gia, tư vấn của Ban quản lý Trung ương.


Ông Cao Thăng Bình (áo đen) và Ông Phạm Ngọc Sao trao chứng chỉ cho các học viên nhóm ĐQL 4 - xã Vĩnh Hải

Đoàn đã có chuyến đi hiện trường tại Nhóm Đồng quản lý (ĐQL) nghề cá ven bờ 5 xã Vĩnh tân, xã Lai Hòa về hỗ trợ hố xí hợp vệ sinh cho Kế hoạch phát triển dân tộc thiểu số. Cũng tại nhà Nhà sinh hoạt cộng đồng xã Vĩnh Tân, Đoàn đã đến tham quan lớp dạy nghề đan giỏ nilon trong chương trình hỗ trợ phát triển sinh kế cho các nhóm ĐQL nghề cá ven bờ. 


 Ông Cao Thăng Bình trò chuyện chùng thành viên nhóm ĐQl 4 xã Vĩnh Hải


Nằm trong kế hoạch đi hiện trường, Đoàn đến thăm nhóm ĐQL 4 xã Vĩnh Hải, tại đây Đoàn tham gia buổi lễ bế giảng lớp đan giỏ nilon, ông Cao Thăng Bình và bà Nguyễn Thị Thu Lan đã trực tiếp trao chứng chỉ nghề đan giỏ nilon cho các học viên. Tại buổi lễ Ông Cao Thăng Bình cũng đã trò chuyện cùng các thành viên nhóm ĐQl và lãnh đạo xã Vĩnh Hải. Ông đặc biệt quan tâm và vận động các thành viên nhóm ĐQL 4 xã Vĩnh Hải nâng cao hơn nữa ý thức về khai thác bền vững đi đôi với bảo vệ ngườn lợi thủy sản để thế hệ mai sau tiếp tục được thừa hưởng và sống bền vững với nghề biển. Những sản phẩm giỏ đầu tiên của các thành viên nhóm ĐQl 4 được trưng bày tại lễ bế giảng.

Sau buổi đi hiện trường, Đoàn cũng đã có buổi làm việc với Ban quản lý Dự án CRSD tỉnh Sóc Trăng. Đoàn đánh giá cao các kết quả đạt được trong quá trình thực hiện của Dự án. Ông Cao Thăng Bình nhấn mạnh quan điểm về phát triển sinh kế trong các nhóm ĐQL, để mô hình ĐQL thành công và phát triển ngay cả khi dự án kết thúc. Đoàn công tác đề nghị Ban quản lý Dự án CRSD tỉnh Sóc Trăng cần lưu ý quan tâm đến các hoạt động của các hợp phần, cần duy trì các kết quả đạt được một cách bền vững, tránh trường hợp khi Dự án kết thúc thì các hoạt động của các hợp phần cũng kết thúc theo. Đoàn đề nghị Ban quản lý Dự án cần ưu tiên đẩy nhanh tiến độ các công trình dở dang, và hoàn thiện các chỉ số giám sát đánh giá, vệ sinh và an toàn môi trường trong các cảng cá bến cá.


Đoàn làm việc tại hội trường Ban quản lý Dự án nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững tỉnh Sóc Trăng


Người viết: Lê Thị Yến

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối
Văn bản mới
 Quyết định phê duyệt Báo cáo rà soát, bổ sung xây dựng Quy hoạch chi tiết tôm nước lợ vào QH thuỷ sản tỉnh ST tầm nhìn đến năm 2030.
 Quyết định phê duyệt Quy hoạch không gian tổng hợp ven bờ (ISP) huyện Cù Lao Dung.
 Quyết định phê duyệt Quy hoạch không gian tổng hợp ven bờ (ISP) huyện Trần Đề
 Quyết định phê duyệt Quy hoạch không gian tổng hợp ven bờ (ISP) thị xã Vĩnh Châu
 Quyết định phê duyệt điều chỉnh và bổ sung kế hoạch đấu thầu (kế hoạch mua sắm) 18 tháng của Dự án Nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững tỉnh Sóc Trăng
 Quyết định phê duyệt điều chỉnh kế hoạch đấu thầu (kế hoạch mua sắm) 18 tháng của Dự án Nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững tỉnh Sóc Trăng
 Quyết định phê duyệt "Khung chính sách quản lý môi trường và xã hội" dự án nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững
 Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo Dự án nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững tỉnh Sóc Trăng
 Quyết định Phê duyệt kế hoạch tổng thể dự án nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững
 Quyết định ban hành Quy chế hoạt động của Ban Quản lý Trung ương Dự án nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững

Trang chủ
Liên hệ | Góp ý | Sơ đồ website | Trở lên đầu trang
Dự án nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: 136 Trần Hưng Đạo, phường 2, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299.3824967; Email: DuanCRSDST@gmail.com

Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông. Website: ict.soctrang.gov.vn