Ban Dân vận Tỉnh ủy Sóc Trăng
 HOẠT ĐỘNG CỦA BAN DÂN VẬN CÁC CẤP
QUY CHẾ DÂN CHỦ CƠ SỞ
Skip portlet Portlet Menu
HUYỆN LONG PHÚ PHÁT HUY SỨC DÂN TỪ VIỆC THỰC HIỆN QUY CHẾ DÂN CHỦ Ở CƠ SỞ (28/06/2018)
Thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở là giải pháp hiệu quả nhất để phát huy sức dân chủ trong xây dựng Đảng, thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đây cũng là cách mà huyện Long Phú đã làm tốt trong thời gian qua.
DÂN VẬN KHÉO
Skip portlet Portlet Menu
Người thầy giáo đam mê công tác Dân vận (28/06/2018)
Những người có uy tín trong đồng bào dân tộc chính là chỗ dựa quan trọng để cấp ủy, chính quyền, mặt trận và các tổ chức đoàn thể tuyên truyền, vận động bà con chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, ông Sơn Sóc Hiên, ngụ ấp Tân Lợi, xã Thạnh Tân, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng chính là một điển hình tiêu biểu nói trên.
Các đoàn thể - hội quần chúng
Skip portlet Portlet Menu
Sóc Trăng: Lãnh đạo tỉnh đối thoại với thanh niên về khởi nghiệp, lập nghiệp và trách nhiệm của thanh niên (16/07/2018)
Chiều ngày 12/7/2018, Tỉnh Đoàn phối hợp Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng tổ chức Chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh với thanh niên năm 2018. Đến dự có đồng chí Ngô Hùng -Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh; đồng chí Võ Kim Chuyền -UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Sóc Trăng; các đồng chí lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh và 250 cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên.
Dân tộc - Tôn giáo
Skip portlet Portlet Menu
Phát huy vai trò người có uy tín trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” ở xã Long Phú, huyện Long Phú (05/07/2018)
Những năm qua, người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn Huyện Long Phú đã trở thành lực lượng nòng cốt trong các phong trào thi đua yêu nước; trong đó, có cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”; gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” cũng được người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số hưởng ứng tích cực.
 
Dân vận các cơ quan nhà nước
Skip portlet Portlet Menu
Phát huy công tác dân vận chính quyền ở huyện Mỹ Tú (16/07/2018)
Thực hiện tốt công tác dân vận chính quyền, những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Mỹ Tú đã tạo được sự đồng thuận trong nhân dân; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Dân vận của lực lượng vũ trang
Skip portlet Portlet Menu
Sơ kết công tác phối hợp giữa Khối Dân vận và Lực lượng vũ trang 6 tháng đầu năm 2018 (16/07/2018)
Chiều ngày 13-7, Ban Chỉ đạo thực hiện Chương trình phối hợp Khối Dân vận và Khối Lực lượng vũ trang tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Lê Hoàng Điệt - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì Hội nghị.
Xây dựng nông thôn mới
Skip portlet Portlet Menu
Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Vĩnh Hiệp nỗ lực xây dựng nông thôn mới (09/07/2018)
Thực hiện tốt cuộc vận động hưởng ứng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới” và hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”. Sau 05 năm triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, xã Vĩnh Hiệp đã và đang từng ngày thay đổi diện mạo nông thôn, đời sống người nông dân được nâng lên rõ rệt. Tuy nhiên, để hoàn thành lộ trình đạt chuẩn nông thôn mới là một chặng đường dài đầy khó khăn.
 VĂN BẢN MỚI
Thông tri 02-TT/TU, ngày 25/04/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TW, ngày 20/01/2018 của Bna Bí thư về tiếp tục đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình mới
Chỉ thị 21-CT/TW, ngày 20/01/2018 của Ban Bí thư về tiếp tục đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới
Quyết định Số 99-QĐ/TW, ngày 03/10/2017 của Ban Bí thư về ban hành Hướng dẫn khung để các cấp ủy, tổ chức đảng trực thuộc Trung ương tiếp tục phát huy vai trò của nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ
Báo cáo hoạt động trang thông tin điện tử của Ban Dân vận Tỉnh ủy Thường trực Ban Chỉ đạo QCDC tỉnh Sóc Trăng năm 2017 và kế hoạch hoạt động năm 2018
Quy chế Công tác đối với Trưởng, Phó phòng thuộc Ban Dân vận Tỉnh ủy theo dõi địa bàn về công tác dân vận
Công văn số 271-CV/BDVTU về việc giới thiệu và tạo điều kiện đối với cán bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy theo dõi địa bàn về công tác dân vận
Kế hoạch Kiểm tra việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2018
Kế hoạch công tác của Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ tỉnh Sóc Trăng năm 2018
Kế hoạch giám sát việc triển khai thực hiện chỉ thị, nghị quyết về công tác dân vận năm 2018
Quy định về giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam,các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đối với việc tu dưỡng,rèn luyện đạo đức,lối sống của người đứng đầu,cán bộ chủ chốt và cán bộ,đảng viên
Cơ quan chủ quản: Ban Dân vận Tỉnh ủy ST - Thường trực BCĐ Quy chế Dân chủ cơ sở
Địa chỉ: 247 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, TP Sóc Trăng
Điện thoại: 0299.3822966 - 0299.3812250; Fax: 0299.3822966; Email: trangtinbandanvansoctrang@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Văn Mai - Phó Trưởng Ban Biên tập, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Sóc Trăng
Website: http://www.danvan.soctrang.gov.vn