Cổng thông tin điện tử UBND Huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
Hit counter
Lượt truy cập
0 0 7 2 9 5 7 6
 
 
 
 
 
Tin thời sự
Tổng kết công tác tuyên giáo năm 2017
(25/01/2018)

      Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo và Trung tâm bồi dưỡng chính trị năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Đến dự có Đ/c Võ Thanh Quang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tới dự và chỉ đạo hội nghị.


      Năm 2017, Ban Tuyên giáo huyện tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ giữa với các sở, ban, ngành chủ động bám sát tình hình thực tiễn đề ra phương hướng, giải pháp phù hợp với thực tế của huyện. Từ huyện đến cơ sở luôn làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy trên mọi lĩnh vực của công tác tuyên giáo. Các nhiệm vụ chuyên môn được triển khai thực hiện đồng bộ, chặt chẽ, kịp thời và linh hoạt đạt hiệu quả thiết thực. Đến nay, toàn huyện có 73 đồng chí làm công tác tuyên giáo, đội ngũ báo cáo viên có 29 đồng chí đã góp phần quan trọng trong công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của địa phương.Hội nghị Tổng kết công tác tuyên giáo năm 2017. (Ảnh: Đình Quý)


      Công tác bồi dưỡng, giáo dục lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác đoàn thể được quan tâm, trong năm mở 13 lớp cho 936 học viên. Công tác nắm bắt dư luận xã hội, hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền miệng từng bước được nâng lên, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn huyện.


      Hội nghị đã tập trung thảo luận, đánh giá rút kinh nghiệm và đưa ra những kiến nghị, đề xuất, giải pháp phù hợp để triển khai để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác tuyên giáo; tăng cường kiểm tra giám sát đôn đốc triển khai thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị; đổi mới nội dung phương thức công tác tuyên giáo, hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội…


      Phát biểu chỉ đạo, đống chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu năm 2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy cần bám sát yêu cầu, nhiệm vụ chính trị, nắm bắt và dự báo tình hình tư tưởng, dư luận xã hội để triển khai đồng bộ, toàn diện các hoạt động tuyên truyền, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, đồng thuận trong xã hội. Bồi dưỡng chính trị và củng cố tổ chức bộ máy, xây dựng đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo các cấp vững mạnh, góp phần cùng với Đảng bộ và Nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2018.

Tin: Đình Quý

Tin đã đưa

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu