Cổng thông tin điện tử UBND Huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
Hit counter
Lượt truy cập
0 0 7 1 3 5 0 7
 
 
 
 
 
Tiềm năng phát triển
Skip portlet Portlet Menu

      Những năm gần đây, phong trào thể dục thể thao (TDTT) huyện Cù Lao Dung có nhiều bước phát triển đáng kể cả về thể thao thành tích cũng như thể thao quần chúng theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XI của Đảng “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhiều Câu lạc bộ như: Thể dục dưỡng sinh, vovinam, cầu lông, bi sắt...đã thành lập được số đông người tham gia đều có chung cảm nhận là rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe giúp cho hoạt động học tập, lao động đạt hiệu quả. Trong đó cũng phải kể tới Câu lạc bộ (CLB) võ thuật Taekwondo đã có nhiều đóng góp đem về cho phong trào TDTT huyện nhà nhiều thành tựu khích lệ và đang tìm điểm đến với đỉnh cao hơn.


      Sở NN&PTNT, Sở Văn Hóa – Thể Thao & Du Lịch, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Cù Lao Dung đã có chuyến khảo sát, đánh giá tính đa dạng sinh học rừng ngập mặn huyện Cù Lao Dung để xây dựng đề án phát triển kinh tế gắn với du lịch sinh thái của huyện.

Du lịch Cù Lao Dung (14/03/2014)

“Ai về Cù lao Dung, nhớ ghé viếng Rạch Già…

Đây đồng ruộng bao la, bát ngát đến xa vời…”

Lời “Bài ca du kích Long Phú” của cố Nghệ sĩ Nhân dân Quốc Hương sáng tác từ những năm kháng chiến chống Pháp-cũng là bản nhạc nền của các chương trình PTTH Sóc Trăng, với lời ca hùng tráng sẽ được tấu lên đón chào bạn khi đặt chân đến đất Cù lao Dung, một huyện mới của tỉnh Sóc Trăng. Chạy dọc bên sông Hậu với hơn 40km chiều dài, càng về cuối càng nở phình ra, tạo nên hai cửa sông lớn: Định An và Trần Đề, hai trong nhiều cửa ngõ chính đi vào vùng sông nước khu Tây Nam Bộ. Cù lao Dung có diện tích gần 25.000ha, với dân số 58.000 người. Đây là huyện giàu có, trù phú bậc nhất của Sóc Trăng.

Tiềm năng du lịch (28/12/2010)

Cù Lao Dung là một huyện thuộc tỉnh Sóc Trăng. Huyện lỵ đặt tại thị trấn Cù Lao Dung. Các xã còn lại là : An Thạnh 1, An Thạnh 2, An Thạnh 3, Đại Ân 1, An Thạnh Tây, An Thạnh Đông, An Thạnh Nam. 


Trang đầu Trang trước 1 Trang sau Trang cuối
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu