Cổng thông tin điện tử UBND Huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hit counter
Lượt truy cập
0 0 5 1 8 3 3 3
 
 
 
 
 
Tin thời sự
Kế Sách: triển khai kế hoạch tổ chức kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018
(19/06/2018)

      Chiều ngày 19/6/2018, đồng chí Châu Văn Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018, tham dự cuộc họp còn có các ngành, UBND các xã, thị trấn có liên quan và Hiệu trưởng các Trường THPT trên địa bàn huyện.

      Năm học 2017 - 2018, Tổng số thí sinh trên địa bàn huyện 1.247 thí sinh sinh (trong đó, thí sinh đăng ký xét tốt nghiệp THPT là 395 học sinh; xét tốt nghiệp vào đại học, cao đẳng là 852 học sinh). Trên địa bàn huyện đặt 03 điểm thi, gồm:

      - Điểm tại Trường Trung học phổ thông Kế Sách có 19 phòng thi, với 452 thí sinh.

      - Điểm tại Trường Trung học phổ thông An Lạc Thôn có 12 phòng thi, với 285 thí sinh.

      - Điểm tại Trường Trung học phổ thông Thiều Văn Chỏi có 13 phòng thi, với 291 thí sinh.

      - Còn lại thí sinh Trường THPT Phan Văn Hùng sẽ tham gia thi tại điểm thi Trường Trung học phổ thông Thuận Hòa (huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng), với 218 thí sinh.

      Hiện nay, các trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất (phòng Hội đồng, phòn lãnh đạo, phòng thi, các trang thiết bị) để đáp ứng tốt nhu cầu của kỳ thi. Kết luận và chỉ đạo cuộc họp, đồng chí Châu Văn Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các Trường có đặt điểm thi tổ chức Kỳ thi phải đảm bảo kỳ thi được thực hiện nghiêm túc, khách quan, đánh giá đúng trình độ người học, chất lượng người dạy và học của các Trường THPT. Đồng thời, các cấp, các ngành chức năng tập trung tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công theo tinh thần Công văn số 206/CTUBND ngày 29/5/2018 của Chủ tịch UBND huyện.
Ảnh: Đồng chí Châu Văn Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện

Trường Sơn (Văn phòng HĐND và UBND huyện)

Tin đã đưa
 
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu