Cổng thông tin điện tử UBND Huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hit counter
Lượt truy cập
0 0 5 1 3 0 2 9
 
 
 
 
 
Tin thời sự
Ngày Hội đại đoàn kết ấp An Phú - Thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách
(22/11/2017)

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2017), sáng ngày 11/11/2017, Ban công tác Mặt trận ấp An Phú -Thị trấn Kế Sách tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Tham dự có ông Dương Sà Kha - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng; ông Lê Văn Uốl - Bí thư Huyện ủy Kế Sách; ông Cao Lền Khấu - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Trương Minh Quân- Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy - UBND Thị trấn Kế Sách cùng đại diện 515  hộ gia đình trong ấp.

Trong không khí thân mật của ngày Hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 87 năm xây dựng và phát triển, đồng thời đánh giá kết quả một năm thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong cộng đồng dân cư.

Ấp An Phú Thị trấn Kế Sách có 515 hộ với 2.370 nhân khẩu, trong đó 51% là dân tộc khmer, những năm qua, người dân trong ấp đã năng động sáng tạo, tích cực trong phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, đến nay 100% số hộ trong ấp không còn nhà cây lá tạm bợ, nhà tường kiên cố tăng đáng kể, 100% hộ có xe máy và được sử dụng nước sạch. Cùng với đó ấp cũng đã chú trọng thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; phong trào xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng đô thị văn minh. Kết quả bình xét năm 2017 có 405/515 hộ đạt gia đình văn hóa, ấp An Phú tiếp tục được công nhận khu dân cư văn hóa.

Phát biểu tại ngày hội, lãnh đạo MTTQ tỉnh và địa phương đã ghi nhận và biểu dương những kết quả trong việc xây dựng và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân của ấp, đồng thời đề nghị Chi bộ, ban công tác mặt trận ấp tiếp tục nêu cao vai trò lãnh đạo, xây dựng, củng cố mối đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua và động viên các tầng lớp nhân dân trong ấp giữ vững truyền thống đoàn kết, giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau trong phát triển kinh tế và bảo vệ trật tự xã hội trên địa bàn.

nh: Lãnh đạo tỉnh - huyện dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ấp An Phú - TTKS

Văn Hiệp (Đài TT Kế Sách)

Tin đã đưa
 
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu