Cổng thông tin điện tử UBND Huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hit counter
Lượt truy cập
0 0 5 1 3 8 5 0
 
 
 
 
 
Tin thời sự
Kế Sách: Tổ chức Lễ viếng nghĩa trang “Thắp nến tri ân” các Anh hùng liệt sỹ Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018)
(27/07/2018)

Nhằm hưởng ứng các hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018, tuyên truyền nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của các ngày lễ lớn trong năm. Đặc biệt là kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018) với giá trị truyền thống sâu sắc với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, cùng Đảng, Nhà nước thực hiện chính sách “ Đền ơn đáp nghĩa”.

Chiều ngày 26/7/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018). Đến tham dự chương trình có Đồng chí Lý Hốc Khị - Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy; Đ/c Châu Văn Lâm - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Huỳnh Quốc Quy - Bí thư Huyện Đoàn; các đồng chí là UV. BCH, UV. BTV Huyện ủy; Đại diện Lãnh đạo các Ban, Ngành, Đoàn thể huyện; Đại diện Lãnh đạo các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn huyện; cùng với hơn 350 Đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện và đại diện Đài Truyền thanh huyện đến dự, đưa tin.

                                              Ảnh: Quang cảnh buổi Lễ

Chương trình mang ý nghĩa hào hùng của dân tộc, ghi nhớ sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thể hiện tình yêu quê hương đất nước và con người Kế Sách kiên cường, dũng cảm, bất khuất trong đấu tranh giành độc lập dân tộc. Chương trình tạo không khí trang nghiêm hào hùng, giáo dục truyền thống vẻ vang và lòng tự hào dân tộc. Sau phần chương trình văn nghệ là chương trình “ Thắp nến tri ân” các Anh hùng liệt sỹ trước tượng đài “ Tổ Quốc ghi công” và các phần mộ chiến sỹ, trong không khí trang nghiêm, tự hào, lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh để giành lấy độc lập tự do cho dân tộc các bạn Đoàn viên thanh niên đã thắp hương và nến trước các phần mộ chiến sỹ.


                  Ảnh: Đoàn viên thanh niên đã thắp hương và nến trước các phần mộ chiến sỹ.

Huyện Đoàn Kế Sách

Tin đã đưa
 
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu