Cổng thông tin điện tử UBND Huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hit counter
Lượt truy cập
0 0 5 1 2 7 9 4
 
 
 
 
 
Tin thời sự
Skip portlet Portlet Menu

Nhằm hưởng ứng các hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018, tuyên truyền nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của các ngày lễ lớn trong năm. Đặc biệt là kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018) với giá trị truyền thống sâu sắc với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, cùng Đảng, Nhà nước thực hiện chính sách “ Đền ơn đáp nghĩa”.

Sáng ngày 20/7/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Nội vụ huyện Kế Sách tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo huyện với thanh niên năm 2018 với chủ đề “ Khởi nghiệp, lập nghiệp và trách nhiệm của thanh niên” tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Hội nghị Chính trị huyện. Đến tham dự buổi đối thoại có các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và đặc biệt là sự có mặt của trên 250 cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên, học sinh đến tham dự.

      Ngày 18/7/2018, đồng chí Châu Văn Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện (Chủ tịch Hội đồng) tổ chức cuộc họp Hội đồng xét duyệt hồ sơ chính sách người có công với cách mạng. Tham dự cuộc họp còn có các đồng chí là thành viên của Hội đồng.

Bưởi Kế Thành và cam sành Ba Trinh là hai cây ăn trái chủ lực của huyện Kế Sách được thị trường biết tiếng và ưa chuộng nhờ mẫu mã đẹp, chất lượng ngon.

Sáng ngày 03/7/2018, đồng chí Châu Văn Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện (Trưởng ban chăm sóc sức khỏe nhân dân ) chủ trì cuộc họp triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Phong trào Vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân năm 2018. Đến dự có các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe nhân dân huyện và Trưởng ban chăm sóc sức khỏe nhân dân và Trưởng trạm Y tế các xã, thị trấn.


Trang đầu Trang trước 12345 Trang sau Trang cuối
 
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu