Cổng thông tin điện tử UBND Huyện Long Phú tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
  Skip portlet Portlet Menu
Thời tiết
Chứng khoán
Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
 
 
Hit counter
Lượt truy cập
0 0 5 2 5 6 2 6
 
 
 
Tin tức nổi bật
Skip portlet Portlet Menu
Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính tỉnh Sóc Trăng làm việc ở Long Phú (25/05/2018)
       Sáng ngày 25.5 Đoàn kiểm tra công tác Cải cách hành chính của tỉnh đã có buổi làm việc với huyện Long Phú. Từ đầu năm đến nay, Công tác cải cách hành chính ở Long Phú tiếp tục được quan tâm chỉ đạo, tập trung vào việc rà soát các trình tự, thủ tục, thời gian giải quyết thủ tục hành chính của hệ thống các cơ quan hành chính nhà nước các cấp để thực hiện thống nhất, công khai các thủ tục hành chính. 
Tin đã đưa
 
Hình ảnh đẹp
Skip portlet Portlet Menu
 
Tin trong Huyện
Skip portlet Portlet Menu
Long Phú thu hoạch dứt điểm vụ lúa Xuân hè 2018 (24/05/2018)
       Ngay từ đầu vụ, mặc dù được các ngành chức năng và địa phương thường xuyên tuyên truyền, khuyến cáo bà con nông dân không nên xuống giống sản xuất lúa vụ Xuân hè (lúa vụ 3), nhưng vì thấy lợi nhuận trước mắt, và tận dụng thời gian rỗi nên bà con tự phát xuống trên 12.000 ha vụ lúa Xuân Hè năm 2018. 
Tin đã đưa
 
Thông tin kinh tế - xã hội
Skip portlet Portlet Menu
Long Phú xuống giống vụ lúa Hè Thu 2018 (24/05/2018)
      Trong những ngày qua, các cơn mưa đầu mùa xuất hiện ngày càng nhiều và lớn trên địa bàn huyện Long Phú đã tạo điều kiện giúp đất rửa phèn, vệ sinh đồng ruộng và nông dân tranh thủ cải tạo đất, xuống giống vụ lúa Hè Thu năm 2018 theo khuyến cáo của ngành chuyên môn và áp dụng các biện pháp kỹ thuật mới vào canh tác để mang lại hiệu quả cao. Ông Trần Thanh Đàng, ấp Sóc Dong, xã Tân Hưng, huyện Long Phú nói như sau “ Năm nay tôi tiếp tục  sạ hàng để  nhằm giảm giống, giảm phân, ít sâu bệnh, chúng tôi cũng đi khảo sát một số điểm tôi thấy mô hình này rất hiệu quả”
Tin đã đưa
 
 
 
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu