Cổng thông tin điện tử huyện Thạnh Trị tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
Hit counter
Số lượt truy cập
0 1 3 8 9 0 6 1
 
 
 
 
 
 
Tin trong huyện
Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018
(27/03/2018)

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 - 27/03/2018) và tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sáng ngày 25/3/2018, UBND huyện tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 rộng khắp các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.Tham dự buổi lễ phát động ngày Chạy Olympic tại huyện có đồng chí Trương Vũ Phương – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, cùng với lãnh đạo các Ban, phòng ngành, đoàn thể, cán bộ chiến sĩ, công chức, viên chức, giáo viên, học sinh và đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn.

Trong những năm qua, hoạt động TDTT của huyện nhà luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cấp ủy Đảng, chính quyền và sự ủng hộ nhiệt tình và hưởng ứng tích cực của các tổ chức xã hội, các mạnh thường quân, các nhà tài trợ cho hoạt động TDTT. Từ đó đã góp phần không nhỏ trong công tác vận động quần chúng tham gia rèn luyện thân thể, tập luyện và thi đấu để ngày càng xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong phong trào TDTT của huyện.


 


  Để phát động Ngày chạy Olympic năm 2018 đồng chí Trương Vũ Phương – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện kêu gọi mọi người “hãy tích cực hưởng ứng tham gia, tự chọn cho mình 01 môn thể thao phù hợp để tập luyện từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Qua đó, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tập luyện TDTT đối với sức khoẻ chính mình, xây dựng lối sống lành mạnh, đẩy lùi tệ nạn xã hội góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Minh Thừa – Phòng Nghiên cứu tổng hợp

[Quay về] 
Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567 Trang sau Trang cuối
 
 
 
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Lịch tuần - Thơ mời
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Cơ quan chủ quản: HĐND - UBND Huyện Thạnh Trị Tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: Huyện Thạnh Trị, Tỉnh Sóc Trăng
Ghi rõ nguồn thông tin điện tử Huyện Thạnh Trị khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.