Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
Hit counter
Số lượt truy cập
0 4 5 9 3 6 4 6
 
 
 
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portlet Portlet Menu
Ngày 11/6/2018, Đoàn kiểm tra tình hình hoạt động sản xuất - kinh doanh của các Hợp tác xã trên địa bàn Tỉnh, năm 2018 do ông Lê Văn Đáng, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Sóc Trăng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Hợp tác xã (HTX) Trồng Cây ăn trái Đại Đoàn Kết (xã Ba Trinh, huyện Kế Sách). Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng, đại diện lãnh đạo Phòng Nông nghiệp & PTNT Kế Sách, Đảng ủy, UBND và các đoàn thể xã Ba Trinh. Tiếp và là việc với Đoàn công tác, về phía HTX có Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát và một số thành viên tiêu biểu.
 
Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
Đây là bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn tụ huyết trùng (Pasteurella multocida) gây ra. Bệnh xảy ra quanh năm, nhưng thường gặp vào mùa mưa từ tháng 6 đến tháng 9.
 
Hoạt động Đảng và Đoàn thể
Skip portlet Portlet Menu
Nhằm lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2018, Chi đoàn Ban Quản lý Cảng cá Trần Đề phát động thực hiện Công trình vườn hoa thanh niên.
 
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Skip portlet Portlet Menu
Sáng 04/5, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện chỉ thị  03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".
 
Mô hình hiệu quả
Skip portlet Portlet Menu
Các HTX/THT trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên ký kết hợp đồng mua bán tôm  với công ty thủy sản sạch (Khu công nghiệp An Nghiệp, tỉnh Sóc Trăng)
Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin và công nghệ sinh học, người nông dân dễ dàng tiếp cận với khoa học kỹ thuật tiên tiến để sản xuất ra những sản phẩm nông nghiệp với năng suất và chất lượng ngày càng cao. Tuy nhiên, một trong những tồn tại lớn nhất của ngành nông nghiệp tỉnh Sóc Trăng nói chung và huyện Mỹ Xuyên nói riêng là sản xuất còn nhỏ lẻ, manh mún và giá bán nông sản còn thiếu ổn định. Điệp khúc “được mùa – mất giá” hoặc “mất mùa – được giá” vẫn còn diễn ra thường xuyên, chẳng hạn như việc rớt giá của hành tím ở Thị xã Vĩnh Châu. Do đó, việc liên kết sản xuất với quy mô lớn và liên kết tiêu thụ nông sản với giá cao và ổn định là một việc làm hết sức cần thiết, đặc biệt trong nền kinh tế thị trường có sự cạnh tranh rất gay gắt.
 
Giá cả nông sản
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Bản quyền thuộc : Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 8 đường Hùng Vương, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.
Điện thoại: (0299) 3821 913 - Fax: (0299) 3826 086, Email: sonongnghiepvaptntst@vnn.vn
Website: www.sonnptnt.soctrang.gov.vn