Cổng thông tin điện tử Sở Y Tế tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Hit counter
Lượt truy cập
0 1 1 5 2 4 9 7
 
 
 
 
 
An toàn vệ sinh thực phẩm
Skip portlet Portlet Menu
Sáng ngày 12/4/2018, tại huyện Mỹ Tú, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Sóc Trăng (gọi tắt là Ban Chỉ đạo) kết hợp với UBND huyện Mỹ Tú tổ chức Lễ phát động "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2018 với chủ đề: “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”.
Sáng ngày 15/3/2018, tại hội trường Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác phối hợp đảm bảo an toàn thực phẩm – môi trường năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018, với sự đồng chủ trì hội nghị của Bác sĩ Âu Hiền Sĩ - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (thuộc Sở Y tế) và Trung tá Mai Trường Xuân - Phó trưởng phòng phụ trách, Phòng Cảnh sát môi trường (thuộc Công an tỉnh).
Thực hiện kế hoạch số 93/KH-ATVSTP, ngày 02/11/2017 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm về việc Giám sát công tác an toàn thực phẩm tại tuyến huyện, xã quí IV và cuối năm 2017; Chi cục đã thành lập 04 đoàn giám sát từ ngày 06 – 10/11 với mục tiêu nâng cao hiệu quả công tác quản lý và đánh giá các hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm đã triển khai tại tuyến huyện, xã theo chỉ tiêu của Sở Y tế giao trong năm 2017. Kết quả đã giám sát 11 Trung tâm Y tế, 09 Phòng Y tế huyện/thị xã/thành phố (tổng số 70 lượt đơn vị tuyến huyện được giám sát trong năm 2017) và 13/109 Trạm Y tế xã/phường/thị trấn (tổng số 35 Trạm Y tế/109 Trạm Y tế tuyến xã được giám sát trong năm 2017).

Thực hiện kế hoạch số 04/KH-BCĐLNATTP, ngày 20/3/2017 của Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh Sóc Trăng về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017, từ ngày 15/4 - 15/5; tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.


Ngày 11/4/2017, tại huyện Kế Sách, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Sóc Trăng (gọi tắt là Ban Chỉ đạo) phối hợp UBND huyện Kế Sách tổ chức Lễ phát động "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2017 với chủ đề: “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”. Đến dự lễ có ông Trương Hoài Phong - Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, Phó trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo tỉnh; ông Trương Minh Quân - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo huyện Kế Sách và hơn 700 đại biểu từ các sở, ban, ngành, cơ sở sản xuất/kinh doanh thực phẩm, các đơn vị trực thuộc Sở Y tế tuyến tỉnh; Trung tâm Y tế huyện/thị/thành phố; các ban, ngành, y tế, cơ sở sản xuất/kinh doanh thực phẩm, thầy cô giáo, học sinh tại huyện Kế Sách và người dân địa phương.
Tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm tại trường học trên địa bàn.

Ngày 24.9.2013, Cục An toàn thực phẩm có văn bản số 2066/ATTP-NĐ gửi Sở Y tế các tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương về việc Tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm tại trường học trên địa bàn.

Trang đầu Trang trước 1 Trang sau Trang cuối
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
 
Đào tạo huấn luyện
Skip portlet Portlet Menu
 
Quản lý hành nghề
Skip portlet Portlet Menu
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Cơ quan chủ quản: Sở Y Tế tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 6 đường Châu Văn Tiếp, P.2, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299.3822576, Fax: 0299.3825323, Email: soytest@.hcm.vnn.vn
Ghi rõ nguồn thông tin điện tử Sở Y Tế (soyte.soctrang.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.