Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng
phần mềm tiện ích
Skip portlet Portlet Menu

Sẽ có lúc bạn cần gỡ bỏ phần mềm đã cài ra khỏi máy, tuy nhiên nhiều khi công việc này hóc búa hơn bạn tưởng.

(VNMedia) - Nếu không nghe thấy âm thanh phát ra từ chiếc máy tính của mình bạn hãy làm theo các cách sau đây để khắc phục hiện tượng này.

Bộ sản phẩm Office 2010 của Microsoft ra đời với một loạt các tính năng tuyệt vời mà bạn hằng mong muốn, đặc biệt là khả năng kết nối với SharePoint 2010 và cung cấp các chức năng tương tác mà người dùng văn phòng cần có.

Nếu chỉ mới soạn xong phần thô của bài thuyết trình, VisualBee sẽ giúp bạn “làm đẹp” nội dung bài chỉ trong… năm giây.

Winrar là chương trình nén và giải nén file (folder) được xem là mạnh và phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết các dữ liệu khi gởi hoặc tải lên hệ thống internet đều dùng chương trình nén để giảm dung lượng, giúp tải và gởi nhanh hơn và đề phòng virus.

(TNO) Một trong các phương pháp để tăng tốc máy tính là việc chống phân mảnh cho đĩa cứng. Tuy Windows có riêng một công cụ (Disk Defragmenter) để thực hiện công việc này nhưng nó làm việc khá chậm. IObit SmartDefrag sẽ là một khắc phục cho bạn. Không những chống phân mảnh đĩa cứng với tốc độ cực nhanh, IObit SmartDefrag còn kết hợp luôn việc tối ưu đĩa và cho phép chống phân mảnh tự động trong khi máy tính nhàn rỗi.

Violet là công cụ giúp giáo viên xây dựng các bài giảng trên máy tính, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, phim và các bài tập mẫu được lập trình sẵn theo phương pháp trắc nghiệm, chơi ô chữ, học tập thông qua các trò chơi để soạn giáo án.

Với EnhanceMovie, bạn sẽ có trong tay một công cụ với nhiều bộ lọc và hiệu ứng độc đáo, không những giúp bạn xem phim với chất lượng hình ảnh cao, mà còn giúp bạn ghi lại phim với chất lượng hình ảnh đã được thay đổi tốt hơn.

Chiếc USB hiện đã trở nên quen thuộc đối với rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu không phải là dân chuyên nghiệp thì có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc bảo vệ dữ liệu cũng như sử dụng hiệu quả USB của mình. Nếu đang tìm kiếm một chương trình quản lý USB, USB Manager phiên bản tiếng Việt là một giải pháp tốt cho bạn.


Trang đầu Trang trước 12 Trang sau Trang cuối

Chỉ đạo thực hiện:
LÂM TẤN HÒA

Trưởng Ban Biên tập:
LÊ MINH THƯỢNG

Hit counter
1 9 4 7 3 5 2 8
Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng
Giấy phép số 173/GP-TTĐT do Cục Quản lý PTTH và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 04/10/2011
Địa chỉ: 247 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, TP Sóc Trăng
Điện thoại: 079.3620258; Fax: 079.3829105; Email: tuyengiao@soctrang.gov.vn
Website: http://www.tuyengiao.soctrang.gov.vn