Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng
Thể dục thể thao
Skip portlet Portlet Menu
- Nhìn vào bảng tổng sắp huy chương tại Giải việt dã Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII và Giải việt dã tỉnh - “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2018 diễn ra vào giữa tháng 5 vừa qua, các VĐV của đơn vị Long Phú luôn “tỏa sáng” trên đường đua để góp vào thành tích chung toàn đoàn.
- Đúng vào dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19-5, tại Quảng trường Bạch Đằng (thành phố Sóc Trăng), Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) tổ chức Giải việt dã tỉnh - “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2018. Đây thật sự là cuộc đua mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và sôi động.
- Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII vừa khép lại thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo vận động viên, huấn luyện viên (VĐV, HLV), quần chúng nhân dân tham gia thi đấu và cổ vũ. Đây thật sự là ngày hội thể thao lớn của tỉnh, nhằm chào mừng kỷ niệm các Ngày lễ lớn trọng đại của đất nước trong năm 2018.
- Sáng 14-5, Ban Tổ chức Tour xe đạp toàn quốc về nông thôn - tranh Cúp Hạt ngọc Trời năm 2018, với chủ đề “23 năm kết nối những cung đường”, phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Sóc Trăng tổ chức trao giải thưởng cho các cá nhân và đồng đội đạt thành tích của chặng 4 - từ Cà Mau - Bạc Liêu về đích tại thành phố Sóc Trăng, dài 112 km và tiếp tục thi đấu chặng 5 (đua 18 vòng trên đường Trần Hưng Đạo (thành phố Sóc Trăng), cự ly dài 50,4 km.
- Giải cầu lông Đại hội thể dục Thể thao (TDTT) tỉnh lần thứ VIII năm 2018 đã kết thúc vào ngày 14-5, tại khu Trung tâm Văn hóa Hồ Nước Ngọt (thành phố Sóc Trăng) sau 4 ngày tranh tài sôi động và hấp dẫn. Giải đấu do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, thu hút gần 70 vận động viên (VĐV) (trong đó có 18 VĐV nữ) của 12 đơn vị tham gia tranh tài 5 bộ huy chương.
- Sau 2 ngày tranh tài quyết liệt ở các nội dung, Giải điền kinh nằm trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII năm 2018 đã kết thúc vào ngày 13-5, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố Sóc Trăng. Ban Tổ chức tiến hành tổng kết trao các bộ huy chương cho các VĐV đạt thành tích cao.
- Nhằm khuyến khích người dân tập luyện TDTT, ngành chức năng của huyện Mỹ Tú đã đầu tư lắp đặt các thiết bị thể dục ngoài trời, nhằm phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục và mang lại sức khỏe cho người dân thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa.
- Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII năm 2018 sẽ chính thức khai mạc vào tối ngày 10-5, tại Quảng trường Bạch Đằng (thành phố Sóc Trăng). Tính từ nay đến ngày khai mạc thời gian không còn nhiều, các ngành hữu quan đã và đang tích cực triển khai công tác chuẩn bị kỹ lưỡng, để cho lễ khai mạc và bế mạc đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.
- Giải vô địch võ cổ truyền nằm trong chương trình thi đấu Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII năm 2018 vừa kết thúc, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Thạnh Trị, để lại nhiều trận đấu và những bài quyền khá ấn tượng trong lòng người hâm mộ, các bậc phụ huynh. Đây cũng là dịp để các võ sĩ trẻ có sân chơi lành mạnh và đánh giá phong trào tập luyện môn võ cổ truyền ở các địa phương trong tỉnh.
- Mấy năm gần đây, nhiều môn thể thao, các trò chơi dân gian truyền thống như chạy xe đạp chậm, nhảy bao, đẩy gậy, nhảy dây,... đã được các địa phương, ban, ngành trong tỉnh khôi phục và phát triển mạnh mẽ. Trong đó, môn kéo co được ngành văn hóa - thể hao và du lịch đưa vào chương trình thi đấu tại giải Đại hội TDTT cấp tỉnh thu hút đông đảo VĐV (nam và nữ) tham gia tranh tài.

Trang đầu Trang trước 12345678910111213 Trang sau Trang cuối

Chỉ đạo thực hiện:
LÂM TẤN HÒA

Trưởng Ban Biên tập:
LÊ MINH THƯỢNG

Hit counter
1 9 4 7 3 4 9 2
Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng
Giấy phép số 173/GP-TTĐT do Cục Quản lý PTTH và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 04/10/2011
Địa chỉ: 247 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, TP Sóc Trăng
Điện thoại: 079.3620258; Fax: 079.3829105; Email: tuyengiao@soctrang.gov.vn
Website: http://www.tuyengiao.soctrang.gov.vn