Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tin nổi bật
Thăm và chúc mừng Tết Chôl Chnăm Thmây
(09/04/2018)

- Đồng chí Huỳnh Văn Sum - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, UBND thị xã Vĩnh Châu đã đến thăm và chúc mừng Tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer tại chùa Prey Chop, xã Lai Hòa.

Trong không khí ấm áp đón chào Tết Chôl Chnăm Thmây, đông đảo bà con phật tử đến thăm viếng dâng hương tại chùa Prey Chop. Chung niềm vui với nhà chùa và các phật tử, đồng chí Huỳnh Văn Sum, thông tin một số nét cơ bản về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà trong thời gian qua; đồng thời, đề nghị nhân dân tích cực lao động sản xuất, góp phần đưa kinh tế gia đình vươn lên ngày càng khấm khá hơn; đồng chí Huỳnh Văn Sum chúc mừng Tết Chôl Chnăm Thmây đến hòa thượng Thạch Huôn - Trụ trì chùa Prey Chop có nhiều sức khỏe, phát huy và giữ gìn truyền thống “tốt đời đẹp đạo”, vận động phật tử tích cực lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Huỳnh Văn Sum tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lý Thị Sáu - ảnh: THÚY LIỄU.


Hòa thượng Thạch Huôn - Trụ trì chùa Prey Chop thông tin đến đồng chí Huỳnh Văn Sum - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và thành viên trong đoàn, về đời sống của bà con và các phật tử có nhiều khởi sắc, nhờ sự chăm lo của các cấp chính quyền đã đầu tư nhiều chương trình, dự án cho vùng dân tộc. Từ đó, trình độ dân trí của con em đồng bào dân tộc ngày càng nâng lên; nhờ có điều kiện tốt nên bà con đóng góp xây dựng chùa ngày càng khang trang. Trụ trì Thạch Huôn hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền đến bà con chấp hành tốt các đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, giữ gìn an ninh trật tự địa phương.
* Cùng ngày 6-4, đồng chí Huỳnh Văn Sum - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng đoàn đến thăm, tặng quà các cán bộ hưu trí, gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu, để chúc mừng nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc.
Đoàn đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lý Thị Sáu, Phường Khánh Hòa và gia đình ông Lâm Tương - Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân tại Phường 2, gia đình ông Sơn Cọl - nguyên Trưởng Ban Dân tộc tại Phường 2.
Tại các điểm đến thăm, đồng chí Huỳnh Văn Sum - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận sự đóng góp của các gia đình, đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc cũng như phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh thời gian qua; chúc Mẹ Việt Nam anh hùng Lý Thị Sáu sống trường thọ, là tấm gương sáng cho con cháu nôi theo; đồng chí cũng đề nghị các gia đình chính sách, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần yêu nước, tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động ở khu dân cư, ra sức phấn đấu xây dựng cuộc sống gia đình và cộng đồng ngày càng ấm no, hạnh phúc.
Các gia đình gởi lời cám ơn đến Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Ban Dân tộc tỉnh, đã có sự quan tâm đến các gia đình chính sách, cán bộ hưu trí trong các dịp lễ tết, công tác thăm hỏi tạo niềm vui, sự phấn khởi cho các gia đình dịp Tết  Chôl Chnăm Thmây, và mong muốn các cấp tiếp tục hỗ trợ cho đồng bào dân tộc trong sản xuất, kinh doanh nhằm phát triển kinh tế gia đình, ổn định đời sống.
THÚY LIỄU

 TIN ĐÃ ĐƯA:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314 Trang sau Trang cuối

Chỉ đạo thực hiện:
LÂM TẤN HÒA

Trưởng Ban Biên tập:
LÊ MINH THƯỢNG

Hit counter
1 8 7 9 2 4 1 3
Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng
Giấy phép số 173/GP-TTĐT do Cục Quản lý PTTH và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 04/10/2011
Địa chỉ: 247 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, TP Sóc Trăng
Điện thoại: 079.3620258; Fax: 079.3829105; Email: tuyengiao@soctrang.gov.vn
Website: http://www.tuyengiao.soctrang.gov.vn