Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tin hoạt động
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và chúc mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
(26/03/2018)

- Sáng ngày 26/3/2018, đồng chí Lâm Tấn Hòa – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo ban và các phòng trực thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến thăm và chúc mừng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đồng chí Võ Kim Chuyền - Bí thư Tỉnh đoàn đã báo cáo khái quát tình hình hoạt động của tuổi trẻ tỉnh Sóc Trăng, đặc biệt là các hoạt động thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên năm 2018. Với tinh thần “Tiên phong – Bản lĩnh – Đoàn kết – Sáng tạo”, tuổi trẻ Sóc Trăng với sự lãnh đạo của Tỉnh đoàn đã có nhiều đóng góp trong các phong trào hành động, xung kích do cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể phát động. Khép lại năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sóc Trăng vinh dự và tự hào nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2017. Phát huy những kết quả đạt được đó, năm 2018 với chủ đề: “Năm Tuổi trẻ sáng tạo”, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đề ra 3 nội dung trọng tâm là: Tinh thần sáng tạo của thanh niên; công tác giáo dục chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, văn hóa cho thanh thiếu nhi và xây dựng đoàn cơ sở và chi đoàn cơ sở vững mạnh; với 11 chỉ tiêu hoạt động và 8 nội dung giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả công tác Đoàn trong năm.


Đoàn lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và chúc mừng Tỉnh đoàn - ảnh Nài Não.


Đồng chí Lê Minh Thượng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, chia sẻ một số hoạt động của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy sẽ có kế hoạch phối hợp cùng với Tỉnh đoàn trong năm 2018, nhằm thực hiện có hiệu quả hoạt động bồi dưỡng, tập huấn, trang bị kỹ năng tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên, đặc biệt là tổ chức các hoạt động tuyên truyền biển đảo, với mục đích là bồi dưỡng lý tưởng chính trị, đạo đức cách mạng cho đoàn viên, thanh niên.
Thay mặt Đoàn, đồng chí Lâm Tấn Hòa - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy biểu dương và chúc mừng những kết quả nổi bật trong công tác Đoàn của tuổi trẻ Sóc Trăng, đăc biệt là vai trò nòng cốt của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Sóc Trăng trong thời gian qua và mong muốn Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn cần tập trung thực hiện có hiệu quả những nội dung, chỉ tiêu đã đề ra; phấn đấu, nỗ lực đưa nghị quyết đại hội đoàn các cấp đi vào chiều sâu bằng những phong trào hành động thiết thực. Đồng thời, Tỉnh đoàn cần phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo trong công tác và đổi mới phương thức, nội dung tuyên truyền, vận động, tập hợp đoàn viên, thanh niên để giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2017. Đồng chí Lâm Tấn Hòa - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gửi lời chúc đến Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, cán bộ, nhân viên Tỉnh đoàn nói riêng, tuổi trẻ Sóc Trăng nhiều sức khỏe, luôn giữ trong trái tim mình ngọn lửa của tinh thần sáng tạo, cống hiến, đem tài năng, sức trẻ cống hiến vào công cuộc dựng xây tỉnh nhà.
Nài Não

 TIN ĐÃ ĐƯA:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314 Trang sau Trang cuối

Chỉ đạo thực hiện:
LÂM TẤN HÒA

Trưởng Ban Biên tập:
LÊ MINH THƯỢNG

Hit counter
1 9 4 7 3 5 1 8
Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng
Giấy phép số 173/GP-TTĐT do Cục Quản lý PTTH và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 04/10/2011
Địa chỉ: 247 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, TP Sóc Trăng
Điện thoại: 079.3620258; Fax: 079.3829105; Email: tuyengiao@soctrang.gov.vn
Website: http://www.tuyengiao.soctrang.gov.vn