Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 1 8 3 4 4 0
 
 
 

Thông tin thời sự
Skip portlet Portlet Menu
Hội Khuyến học TP Sóc Trăng vừa tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đến dự có đ/c Trần Văn Trí – Phó Chủ tịch UBND TP.
Thường trực HĐND thành phố vừa tổ chức cuộc họp với UBND, UBMT TQVN TP và chủ tịch HĐND 10 phường đánh giá rút kinh nghiệm kỳ họp thứ 6 của HĐND TP.
Phường 5 vừa tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Nông dân nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đây là đơn vị được Hội Nông dân TP chọn tổ chức Đại hội điểm. Đến dự có đ/c Huỳnh Văn Thới, đại diện Hội Nông dân tỉnh, đ/c Phạm Hữu Thắng, Phó chủ tịch Hội nông dân TP, đại diện hội nông dân các phường, cùng 60 đại biểu chính thức đại diện cho gần 2 ngàn nông dân trong phường.
Công an TP Sóc Trăng vừa tổ chức đoàn tuyên truyền, hướng dẫn, vận động thu hồi và phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo tại các cơ sở thu mua phế liệu, buôn bán tạp hóa, đồ chơi trẻ em trên địa bàn.
Trong không khí phấn khới đón tết Mậu Tuất và kỷ niệm 88 ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân. Sáng ngày 28 tháng chạp al, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ VN tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức trọng thể lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.
Trường THCS Dương Kỳ Hiệp vừa tổ chức Lễ đón nhận trường chuẩn quốc gia. Đến dự có ông Nguyễn Văn Quận - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; ông Nguyễn Việt Mười – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng;; ông Võ Thanh Nhàn – Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng ,đại diện Phòng Giáo dục-Đào tạo; Hiệu trưởng các trường THCS trên địa bàn TP; Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên học sinh của trường.
Trong không khí phấn khởi đón Xuân Mậu Tuất và chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng. Tối 23 tháng chạp âm lịch, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TP Sóc Trăng đã tổ chức chương trình văn nghệ đặc biệt  “Đón tết - Chung một niềm vui” lần thứ 6.
Nhân dịp tết Mậu Tuất 2018, đoàn cán bộ lãnh đạo Thành ủy TPST do đ/c Ngô Thị Xuân Hòa, ủy viên ban thường vụ thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy làm trưởng đoàn cùng các đồng chí lão thành cách mạng đã đi thăm, tặng quà các gia đình có công ở vùng căn cứ kháng chiến xã Lâm Tân và xã Lâm Kiết Huyện Thạnh Trị.
Trong không khí phấn khởi đón mừng năm mới, sáng ngày 24/12 âm lịch, Đoàn lãnh đạo TP do đ/c Nguyễn Văn Quận – ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy dẫn đầu đã về thăm chúc tết bà con vùng căn cứ kháng chiến cũ của thị ủy tại xã Hồ Đắc Kiện, huyện Châu Thành, cùng đi có các đ/c lãnh đạo Thị ủy qua các thời kỳ đã từng hoạt động công tác chiến đấu tại đây.
Là một trong 4 đoàn cán bộ của TP đi thăm và chúc tết bà con vùng căn cứ kháng chiến cũ của TXST trước đây, chiều ngày 9/2, đoàn lãnh đạo TP do đ/c Nguyễn Thị Kiều Linh –UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy dẫn đầu đã về thăm bà con có công nuôi chứa che chở cán bộ TX năm xưa ở xã Tân Thạnh, huyện Long Phú, tiếp đoàn có Thường trực Huyện ủy Long Phú và Đảng ủy – UBND xã.

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314151617181920212223242526272829303132
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.