Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 4 4 0 1 2 1
 
 
 
Thông tin thời sự
CÔNG AN, HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG 2 PHỐI HỢP PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM
(14/09/2018)

Công an & Hội Nông dân phường 2 vừa tổ chức Hội nghị ký kết chương trình phối hợp thực hiện công tác phòng chống tội phạm giai đoạn 2017–2021. Ông Dư Văn Thanh, Chủ tịch Hội Nông dân TP và Đảng ủy, UBND phường đã đến dự.

Qua thảo luận, trao đổi,  đánh giá kết quả thực hiện thời gian qua . Hội nông đã tuyên truyền, giáo dục trong cán bộ hội viên nông dân, tiếp cận cảm hóa giúp 8 đối tượng vay 55 triệu đồng để có vốn mua bán, làm ăn,  hoàn lương hòa nhập cộng đồng. Từ đó,  Công an và Hội Nông dân phường 2 đã thống nhất  ký kết chương trình phối hợp thực hiện trong 5 năm tới gồm 05 nội dung trọng tâm : đẩy mạnh hoạt động, phong trào, tập huấn kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng tuyên truyền, vận động  nhân dân đề cao, cảnh giác trước hành vi, thủ đoạn mới của tội phạm, nhân rộng điển hình tập thể, cá nhân tích cực tham gia đấu tranh, phòng chống, tố giác tội phạm, góp phần tạo chuyển trong nhận thức, hàng động của từng cá nhân và hộ gia đình. Tăng cường vai trò, trách nhiệm cán bộ, hội viên trong phối hợp quản lý, cảm hóa đối tượng, tạo việc làm, hỗ trợ vốn vay, tạo điều kiện cho đối tượng hoàn lương hòa nhập cộng.
Hai đơn vị đã phân công nhiệm vụ triển khai, phối hợp thực hiện chương trình. Chọn Chi hội Nông dân khóm 7 làm điểm chỉ đạo xây dựng mô hình ”Không có con em hội viên nông dân vi phạm pháp luật”, để nhân rộng các chi hội khác cùng thực hiện.

ANH HUY - ĐTT TPST

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.