Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 2 2 8 1 7 3
 
 
 
Thông tin thời sự
Đảng ủy phường 2 tổng kết năm 2017
(10/01/2018)

Đảng bộ phường 2 vừa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ chủ yếu năm 2018.

Với sự đoàn kết thống nhất, thực hiện tốt quy chế dân chủ, chú trọng công tác xây dựng Đảng, năm qua, Đảng bộ phường 2 đã phát huy vai trò gương mẫu của  cán bộ đảng viên, chủ động, sáng tạo, kịp thời đề ra giải pháp phù hợp và phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu NQ. Hoạt động của các đoàn thể bám sát nhiệm vụ trọng tâm, duy trì các mô hình tập hợp đoàn viên, hội viên như “Mua bảo hiểm y tế gia đình”, “Tủ áo tình thương” của Hội phụ nữ, “Quầy áo lưu động” của Đoàn thanh niên, “Chi hội nông dân không có hội viên nghèo” qua đó tuyên truyền vận động nhân dân tham gia sản xuất, có 76 hộ thoát nghèo, xây dựng đời sống văn hóa, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, vận động nhân đóng góp quỹ vì người nghèo, xây dựng hẻm, lát gạch vĩa hè và bàn giao mặt bằng xây dựng các công trình dự án. Cuối năm, các đoàn thể đều được công nhận vững mạnh.
Đảng bộ phường 2 còn “nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ”,  triển khai quán triệt các chỉ thị , nghị quyết cho trên cho trên 96% cán bộ, đảng viên, tạo chuyển biến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời  tăng cường kiểm tra, giám sát tổ chức đảng và đảng viên chấp hành điều lệ đảng, thực hiện nghiêm túc chế độ tự phê bình và phê bình, bồi dưỡng kết nạp 16 đảng  viên mới, tổ chức trao huy hiệu đảng cho 122 đ/c và chỉ đạo Đại hội các Chi bộ cơ sở, Đại hội công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên đạt yêu cầu. ... qua phân loại cuối năm, có 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ,  94,2 % đảng viên  hoàn thành tốt nhiệm vụ,  có 08 Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng ủy phường,  11 Chi bộ trực Đảng bộ bộ phận đạt trong sạch và trong sạch vững mạnh, không có chi bộ yếu kém.
Năm 2018, Đảng bộ phường 2 tiếp tục Tăng cường công tác chỉnh trang đô thị, phấn đấu không để phát sinh khu dân cư tự phát thúc đẩy phát triển kinh tế,  khuyến khích đầu tư phát triển, mở rộng sản xuất, thương mại dịch vụ, xây dựng các mô hình phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, thu thuế các loại trên 7 tỷ đồng, phát triển diện tích sản xuất nông nghiệp 110 ha… xây dựng Đảng,  Chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể chính trị xã hội vững mạnh
Dịp này, Đảng bộ phường 2 đã khen thưởng 8 tập thể và 100 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảng trong năm qua.

Anh Huy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.