Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 1 5 9 3 3 0
 
 
 
Thông tin thời sự
Kỳ họp lần thứ 6 HĐND phường 8 khóa XI
(11/01/2018)

Hội đồng nhân dân phường 8 vừa tổ chức kỳ họp lần thứ 6 nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế, xã hội năm 2017 và thống nhất phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Trong năm qua, phường 8 đạt kết quả khá toàn diện, hầu hết các chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt kế hoạch, các cơ sở sản xuất kinh doanh mở rộng hoạt động, tăng giá trị sản lượng tiểu thủ công nghiệp, hoạt động thương mại dịch vụ phát triển đa dạng, sản xuất nông nghiệp áp dụng các tiến bộ khoa học làm tăng chuổi giá trị, nổi bật là duy trì 4 cánh đồng sản xuất lúa tập trung, ký kết hợp đồng bao tiêu sản phẩm với doanh nghiệp với tổ họp tác sản xuất lúa được 130ha trồng lúa RVT, nạo vét 6 kênh thủy lợi nội đồng, các chính sách an sinh xã hội, công tác cải cách hành hành chính được thực hiện có hiệu quả. Duy trì 2 chuẩn Quốc gia về phổ cập giáo dục cấp tiểu học và THCS, tiếp tục đạt chuẩn y tế quốc gia, ra quân tuyên truyển vận động nhân dân diệt lăng quăng phòng bệnh SXH. Trong năm địa phương phối hợp đào tạo nghề cho 272 học viên, giới thiệu việc làm cho trên 403 lao động, đưa 2 lao động đi làm việc ở nước ngoài, vận động quỹ vì người nghèo đạt chỉ tiêu. Duy trì an ninh trật tự an toàn xã hội. Thực hiện tốt công tác tuyển gọi công dân nhập ngũ, đưa 11/10 thanh niên lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự.
Trong kỳ họp lần nầy, các đại biểu còn thông qua báo cáo thu, chi ngân sách năm 2017 và Nghị quyết năm 2018 nhất là đóng góp các giải pháp nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh của địa phương, phát triển nông nghiệp đô thị, nhân rộng diện tích sản xuất lúa theo hướng bao tiêu sản phẩm. Tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính theo tiêu chuẩn ISO tạo thuận tiện cho người dân.

Kim Đồng (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.