Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 2 5 6 5 8 6
 
 
 
Thông tin thời sự
NGÀY HỘI THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC TẠI PHƯỜNG 4
(16/05/2018)

Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch HCM 19/5, Thành Đoàn phối hợp UB Hội LHTN và CLB thầy thuốc trẻ TP tổ chức ngày  hội" thầy thuốc trẻ làm theo lời bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng" tại trạm y tế phường 4.

Trong ngày hội có các hoạt động như: tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch HCM  tuyên truyền, giáo dục, bồi đắp tình yêu Tổ quốc và phát động thanh niên hưởng ứng phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” qua đó giúp  thanh niên sống trách nhiệm, trung thực, tự giác học tập, tu dưỡng đạo đức, sẵn sàng cống hiến cho quê hương, đất nước. kịp thời hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với nhân dân và thanh thiếu nhi; thông qua các hoạt động tình nguyện trên địa bàn.
Tại đây các Y, Bác sĩ Trạm y tế phường 4 và CLB thầy thuốc trẻ TPST đã khám tổng quát, do huyết áp, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà gồm mì gói, gạo cho 250 lượt bà con đến khám. Ngoài ra UB Hội LHTN phường 4 cùng Đoàn phường vận động mạnh thường quân  tặng 6 phần quà cho gia đình chính sách trong phường. Đoàn y, Bác sĩ còn triển khai các biện pháp phòng chống bệnh tay chân miệng, rửa tay bằng xà phòng và tặng 20 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó học tốt của trường tiểu học Bạch Đẳng phường 4
Ngày Hội nhằm tương cường đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ hướng về cộng đồng, góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Kim Đồng - ĐTT TPST

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.