Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 3 8 6 4 2 0
 
 
 
Thông tin thời sự
Thành Đoàn: Tập huấn công tác tư vấn nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho cán bộ Đoàn cấp cơ sở
(08/08/2018)

Thực hiện chương trình phối hợp của Tỉnh Đoàn và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Sóc Trăng. Chiều ngày 03/8/2018, tại Hội trường Ban Dân vận Thành ủy, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tư vấn, giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động cho 80 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn phường và chi đoàn khóm trên địa bàn thành phố.


Tham dự buổi tập huấn, các bạn học viên được Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Sóc Trăng đã thông tin, tuyên truyền về các chủ trương, chính sách liên quan đến lĩnh vực lao động, việc làm, bảo hiểm thất nghiệp; một số nội dung cơ bản về tư vấn, giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động; giới thiệu các đơn hàng tuyển dụng trong nước, xuất khẩu lao động ở một số thị trường như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản…
Thông qua chương trình nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cho cán bộ Đoàn cấp cơ sở về công tác tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm cho thanh niên. Đồng thời, nâng cao khả năng tiếp cận, chia sẻ các thông tin về nghề nghiệp, việc làm, thị trường lao động của đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở; giúp các đồng chí thực hiện tốt hơn trong công tác tư vấn việc làm cho thanh niên và người lao động tại địa phương, tạo nguồn cung ứng lao động trong nước và xuất khẩu lao động./.

Thúy Diệu (Thành Đoàn)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.