Cổng thông tin điện tử thị xã Vĩnh Châu
TRANG CHỦ | LIÊN HỆ | SƠ ĐỒ WEBSITE
VIDEO CLIP
Skip portlet Portlet Menu

LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
0 1 9 2 3 3 2 3
Sự kiện nổi bật
Vĩnh Châu tổ chức thành công lễ giao nhận quân năm 2018
(07/03/2018)

Trong không khí trang nghiêm, phấn khởi, sáng 3/3/2018, thị xã Vĩnh Châu đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lâm Văn Mẫn - ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng – Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lê Trọng Sơn – Giám đốc Sở nội vụ tỉnh, ông Hứa Sỹ Hùng – Phó bí thư thường trực thị ủy, ông Trần Hoàng Thắng – Phó bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã; ông Lâm Sách – Chủ tịch HĐND thị xã; các đồng chí trong BTV thị ủy, các đơn vị nhận quân; lãnh đạo các ban ngành, hội đoàn thể thị xã, Đảng ủy – UBND các xã phường, cùng gia đình người thân của các thanh niên.


Lãnh đạo tỉnh và thị xã tham dự lễ giao nhận quân năm 2018 


       Trong đợt giao quân năm 2018 này, thị xã Vĩnh Châu có 131 thanh niên trúng tuyển đủ điều kiện được tuyển chọn lên đường nhập ngũ, trong đó có 11 chuyên môn kỹ thuật và 1 đảng viên. 100% thanh niên đều tình nguyện đăng ký tham gia nhập ngũ.


Ông Lâm Văn Mẫn – Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

       

Tại buổi lễ, ngay sau tiếng trống mở hội giao quân và nghi lễ thắp lửa truyền thống, trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo thị xã Vĩnh Châu đã động viên và gửi gắm niềm tin các tân binh luôn phát huy truyền thống vẻ vang của bộ đội Cụ Hồ, vững vàng về tư tưởng, ra sức rèn luyện, học tập, công tác, để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Thể hiện quyết tâm xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đại diện các tân binh cũng đã phát biểu cảm nghĩ của mình trước giờ lên đường và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng truyền thống quê hương cách mạng Vĩnh Châu anh hùng.


Lãnh đạo thị xã trao giấy khen cho các gia đình tiêu biểu trong công tác tuyển quân năm 2018 

       

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh và thị xã cũng đã trao giấy khen cho các gia đình tiêu biểu trong công tác tuyển quân; trao hoa và tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018./.

Tin: Quỳnh Liên, ảnh: Văn Sanh

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối
Thông báo -Hướng dẫn
Skip portlet Portlet Menu
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Skip portlet Portlet Menu

 
Bản quyền thuộc về "Cổng Thông tin điện tử UBND thị xã Vĩnh Châu"
Địa chỉ: đường 30/4, khóm 1, phường 1, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: Văn phòng HĐND-UBND Thị xã: 0299 3861057 - Fax: 0299 3862090 - Ban biên tập: 0299 3910009 - Email: bbtvinhchau@yahoo.com.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử thị xã Vĩnh Châu" hoặc "www.vinhchau.soctrang.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.