Cổng thông tin điện tử Trụ sở Tiếp công dân tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
Liên kết Website; lienketwebsite
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
Hit counter
Số lượt truy cập
0 0 1 3 4 7 1 2
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức và sự kiện
Hội nghị giao ban công tác tiếp công dân, xử lý đơn năm 2017 (08/02/2018)

Sáng ngày 07.02.2018, tại Trụ Sở Tiếp công dân tỉnh Sóc Trăng, Ban Tiếp công dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị giao ban công tác tiếp công dân, xử lý đơn năm 2017 với Ban tiếp công dân các huyện, thị xã, thành phố. Đồng chí Trương Bình Bảo, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng ban tiếp công dân tỉnh chủ trì Hội nghị.Toàn cảnh Hội nghị giao ban. Ảnh Văn Trang


Tại Hội nghị, Ban Tiếp công dân tỉnh đã báo cáo tình hình hoạt động của Ban Tiếp công dân tỉnh năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018; đồng thời thông tin về những mặt được và hạn chế trong 03 năm thi hành Luật tiếp công dân theo kết quả tổng kết 03 năm thi hành Luật tiếp công dân do Thanh tra Chính phủ tổ chức tại Hà Nội.


Các đại biểu đã tập trung thảo luận về những mặt được và hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tiếp công dân, xử lý đơn và tham mưu giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh; đặc biệt là những khó khăn, vướng mắc trong việc xử lý đơn phản ánh, kiến nghị do Luật tiếp công dân và các văn bản hướng dẫn chưa quy định về quy trình xử lý loại đơn này; các đại biểu cũng chia sẽ những bài học kinh nghiệm của đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ để các đơn vị bạn tham khảo và vận dụng, góp phần nâng cao hiệu quả công tác trong thời gian tới. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đề nghị Ban tiếp công dân tỉnh phối hợp với các cơ quan có liên quan tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho Ban tiếp công dân các huyện thị xã, thành phố nhằm nâng cao chất lượng tham mưu cho UBND cùng cấp trong lĩnh vực này.


Kết thúc Hội nghị, đồng chí Trương Bình Bảo, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân tỉnh, Trưởng ban tiếp công dân tỉnh đã ghi nhận ý kiến đóng góp của đại biểu, Ban tiếp công dân tỉnh sẽ phối hợp với các cơ quan có liên quan tổ chức thực hiện các nội dung trong phạm vi trách nhiệm, quyền hạn của mình; các nội dung vượt quá thẩm quyền sẽ báo cáo xin ý kiến UBND tỉnh xem xét, chỉ đạo thực hiện.

Nguồn phát hành: Văn Trang

  • Tin đã đưa

Trang đầu Trang trước 1234567 Trang sau Trang cuối
 
 
 
 
 
Tìm kiếm; timkiem
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video; video
Skip portlet Portlet Menu
 
Hình ảnh hoạt động; anhdep
Skip portlet Portlet Menu

Chủ tịch UBND tỉnh - Trần Văn Chuyện tiếp công dân

Giao ban công tác xử lý đơn hàng tháng tại Ban Nội chính Tỉnh ủy

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Ngô Hùng đối thoại để giải quyết khiếu nại của Doanh nghiệp

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Lê Văn Hiểu tiếp công dân định kỳ

 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: VĂN PHÒNG ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH SÓC TRĂNG
Đơn vị: Trụ sở Tiếp công dân
Địa chỉ: Số 37 đường Nguyễn Văn Thêm, P.3, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299.3623 333
Ghi rõ nguồn thông tin điện tử Trụ sở Tiếp công dân khi trích dẫn lại từ địa chỉ này.