Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng
SÓC TRĂNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Góp ý Sơ đồ cổng
English
     
 
 
 
 
 
CỔNG THÔNG TIN THÀNH PHẦN
Skip portlet Portlet Menu
- Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy 
- Sở Giáo dục và Đào tạo 
- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch 
- Sở Tư pháp 
- Sở Công Thương 
- Sở Thông tin và Truyền thông 
- Sở Nông nghiệp và PTNT 
- Sở Khoa học và Công nghệ 
- BQL các Khu công nghiệp 
- UBND thành phố Sóc Trăng 
- Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng 
- Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng 
- Tỉnh đoàn 
- Trung tâm Xúc tiến Đầu tư 
- Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông 
- Thư viện Sóc Trăng 
- Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe 
- Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm 
- Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình 
- Sở Tài nguyên và Môi trường  
- Sở Kế hoạch và Đầu tư  
- Sở Lao động, Thương binh và Xã hội  
- Sở Giao thông Vận tải  
- Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh  
- Sở Nội vụ  
- Ban Dân vận Tỉnh ủy  
- Thanh tra tỉnh  
- Sở Y tế  
- Sở Xây dựng  
- Ban Dân tộc  
- Sở Tài chính  
- Ban tiếp công dân  
- Thị xã Vĩnh Châu  
- Huyện Mỹ Tú  
- Huyện Long Phú  
- Huyện Thạnh Trị  
- Huyện Mỹ Xuyên  
- Huyện Châu Thành  
- Huyện Trần Đề  
- Huyện Kế Sách  
- Huyện Cù Lao Dung  
- Thị xã Ngã Năm  
- Liên đoàn Lao động tỉnh  
- Hội Nông dân 
- Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch  
- Website Gạo thơm Sóc Trăng 
- Dự án nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững tỉnh Sóc Trăng (CRSDP) 
- Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Sóc Trăng  
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
NÔNG NGHIỆP - NÔNG THÔN
Skip portlet Portlet Menu
      Các lớp tập huấn kỹ thuật “3 giảm – 3 tăng” và “1 phải – 5 giảm”  thuộc Dự án chuyển đổi nông nghiệp bền vững (VnSAT) được triển khai trong thời gian qua đã giúp nông dân thay đổi nhận thức và đang từng bước thay đổi tập quán từ sạ dày (200 - 260 kg/ha) sang sạ thưa hợp lý (100 - 120 kg/ha).
      Chiều ngày 14/3, UBND huyện Châu Thành tổ chức họp thông qua Dự án xây dựng điểm sản xuất rau theo hướng hữu cơ tại thị trấn Châu Thành.
      Từ khi được thành lập đến nay, Hợp tác xã Thành Công - chuyên sản xuất lúa ở ấp Phú Thứ, xã Phú Hữu, huyện Long Phú bước đầu hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực, giúp các thành viên giảm được giá thành đầu vào và tăng thêm lợi nhuận.
      Chiều ngày 02/3, Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Sáu, Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Văn Mẫn và Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chuyện có chuyến tham quan mô hình nông nghiệp công nghệ cao tại tỉnh Hậu Giang. Cùng đi còn có lãnh đạo một số ngành liên quan.
      Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hiểu cùng lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh và lãnh đạo UBND huyện Cù Lao Dung, huyện Long Phú, huyện Mỹ Tú vừa có buổi làm việc với các công ty mía đường để bàn giải pháp tiêu thụ mía năm 2018 và kế hoạch sản xuất mía trong những năm tiếp theo.
      Ngày 28/02,  Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân huyện Châu Thành tổ chức phát vay vốn Quỹ hỗ trợ nông dân Trung ương cho hội viên nông dân của Dự án trồng cây cam sành xã Hồ Đắc Kiện, huyện Châu Thành.
      Từ nguồn vốn hơn 100 triệu đồng của Hợp phần hỗ trợ phát triển sản xuất thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và Chương trình 135 giảm nghèo của Chính phủ, xã Thiện Mỹ đã mạnh dạn chọn mô hình nuôi gà thả vườn bằng đệm lót sinh học để hỗ trợ hộ nghèo đầu tư sản xuất, cải thiện đời sống, nâng cao thu nhập.
      Những năm qua, công tác quy hoạch, xây dựng, nạo vét các công trình thủy lợi – thủy nông nội đồng luôn được các địa phương trên địa bàn huyện Long Phú quan tâm thực hiện. Các công trình thủy lợi từng bước được đầu tư hoàn thiện, hình thành một hệ thống thống nhất. Qua đó, góp phần mang lại hiệu quả thiết thực cho sản xuất nông nghiệp và sinh hoạt của nông dân.
     Khác với các địa phương khác trong tỉnh Sóc Trăng, huyện Cù Lao Dung có vị trí khá đặc biệt, tách biệt với đất liền, bao bọc xung quanh là biển, là sông. Ai một lần đặt chân đến đây đều có chung cảm xúc, suy nghĩ thấy yêu mến vùng đất này bởi sự thanh bình, trong lành và hiếu khách của người dân. Màu xanh của mía, cây ăn trái, của những vạt rừng bần bao đời nay cứ ôm ấp vùng đất này, làm cho không khí nơi đây trong mát lạ thường. Từ khi thành lập (năm 2002) đến nay, Cù Lao Dung thay đổi từng ngày. Với đà phát triển cộng với những tiềm năng sẵn có, vùng đất này hứa hẹn sẽ “cất cánh” vào ngày không xa.
     Kế hoạch hành động quốc gia phát triển ngành tôm Việt Nam đến năm 2025 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 79/QĐ-TTg ngày 18/01/2018.

Trang đầu Trang trước 123456789101112131415 Trang sau Trang cuối
 
 
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
Thủ tục hành chính
Skip portlet Portlet Menu

 
 
Thông báo - Hướng dẫn
Skip portlet Portlet Menu
Thông báo về thời gian và nghi thức để tang đồng chí Phan Văn Khải
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức, đơn vị bán đấu giá xe ô tô
Tòa án nhân dân huyện Mỹ Tú thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là ông Trần Văn Mến, sinh năm 1962, nơi cư trú cuối cùng: Số nhà 122, ấp Thiện Bình, xã Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng
Thông tin công khai giá đất
Công bố Danh mục dự án có sử dụng đất cần lựa chọn nhà đầu tư
Tòa án nhân dân thị xã Ngã Năm thông báo về việc tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông Nguyễn Văn Hoàng, sinh năm 1967; nơi cư trú cuối cùng: Khóm 1, phường 1, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng
Tòa án nhân dân thị xã Ngã Năm thông báo về việc tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông Đinh Văn Long, sinh năm 1984; nơi cư trú cuối cùng: Ấp Tân Trung, xã Long Bình, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng
Thông báo kết quả xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân nhân dân", "Nghệ nhân ưu tú" trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể tỉnh Sóc Trăng
Thông báo số: 55/TB-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ và treo cờ Tổ quốc trong các ngày Lễ, Tết năm 2018
Công điện khẩn số: 17/CĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh V/v ứng phó với cơn bão số 16 (Tembin)
 
 
Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu