Lượt xem: 386
UBND huyện Cù Lao Dung thăm và chia sẽ khó khăn với gia đình bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 trở về địa phương.
      Vừa qua, UBND huyện phối hợp với MTTQ VN huyện đã đến thăm, tặng quà và chia sẽ khó khăn với gia đình anh Trần Văn Đen - ngụ ấp Sáu Thử, xã Đại Ân, huyện Cù Lao Dung hiện đang cách ly tại Khu cách ly tập trung huyện. Cùng đi với đoàn có bà Nguyễn Thị Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Võ Thành Phước - Phó Chủ tịch MTTQ VN huyện và đại diện lãnh đạo ngành y tế huyện.
      Theo thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Cù Lao Dung cho biết anh Đen và vợ bị phát hiện nhiễm bệnh ngày 12/8/2021 tại Bệnh viện Triều An - TP. HCM. Đến ngày 18/08/2021 thì được cho về nhà trọ tại số 14 đường An Dương Vương , P16, Q8, Tp. HCM để tiếp tục cách ly cho đến ngày 02/9. Vợ anh được xác định mắc Covid-19 khi đang mang thai và đã được bệnh viện này mổ bắt con, do chuyển biến nặng nên đã chuyển đến Bệnh viện Dã chiến Số 16 - Bạch Mai, quận 7, TP.HCM để điều trị và tử vong vào ngày 05/09/2021.
 
 
      Với hoàn cảnh khó khăn và mong muốn của anh Đen được trở về quê Cù Lao Dung. Anh được Ban Chỉ huy Quân sự quận 8 - TP.HCM hỗ trợ đưa hài cốt vợ anh và anh cùng 02 con về quê ngụ ấp Sáu Thử - xã Đại Ân 1, huyện Cù Lao Dung vào ngày 26-9. Từ khi về đến nay, anh và 02 con được các cấp, ngành, đoàn thể từ huyện đến tỉnh đã giúp đỡ gia đình anh rất nhiều phần quà để anh sớm vượt qua mất mát, khó khăn này và nuôi dạy con tốt hơn.
 
 
      Do hoàn cảnh nhà của anh có cha, mẹ già, bệnh nền trong khi đó anh cũng bị nhiễm bệnh Covid-19 điều trị tại Bệnh viện Triều An chỉ diễn ra trong 06 ngày nên chưa đảm bảo nên cán bộ y tế nhận thấy để đảm bảo sức khỏe cho 02 cụ và gia đình anh nhất là cháu nhỏ. Do vậy, để chăm sóc tốt cho hoàn cảnh của anh, huyện Cù Lao Dung đã bố trí cho 03 cha con anh Đen ở một căn phòng biệt lập, đầy đủ tiện nghi tại Khu cách ly tập trung tại bệnh viện đa khoa cũ để có thể kịp thời hỗ trợ anh khi cần thiết, đồng thời để đảm bảo công tác phòng chống dịch được an toàn.
 
      Qua trao đổi với anh, anh cho biết ở đây rất sạch sẽ, thoáng mát, được phục vụ rất chu đáo và kiểm tra sức khỏe hàng ngày nên anh rất an tâm.
Tr.Nhật
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 12
 • Hôm nay: 391
 • Trong tuần: 5 577
 • Trong tháng: 391
 • Tất cả: 1000249
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.