Lượt xem: 130
Bí thư Huyện ủy thăm, động viên tổ từ thiện tích cực tham gia phòng, chống dịch
      Đồng chí Lê Trọng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm, hỗ trợ gạo và tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho nhóm từ thiện Phát Tâm xã An Thạnh 3 và xã An Thạnh Nam.
      Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, số lượng người về từ vùng dịch rất nhiều, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống của người dân. Cùng chung chia sẻ khó khăn với người nghèo, hỗ trợ các chốt kiểm dịch, khu cách ly tập trung, nhóm từ thiện Phát Tâm xã An Thạnh 3 được chính quyền địa phương và tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đóng góp, ủng hộ để nhóm từ thiện có điều kiện hỗ trợ cung cấp cho các chốt kiểm soát dịch, khu cách ly tập trung từ 300 - 500 suất cơm mỗi ngày.
 
 
      Tại mỗi nơi đến, đồng chí ân cần thăm hỏi và động viên đến bà con trong nhóm từ thiện, chia sẻ những khó khăn với chính quyền địa phương trong thời gian qua để phòng, chống dịch. Bên cạnh đó, đồng chí lưu ý bà con tuyệt đối thực hiện đầy đủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, vận động gia đình, người thân, người dân cùng thực hiện nghiêm việc khai báo y tế khi đến địa phương và mong muốn tổ từ thiện tiếp tục nêu cao tinh thần, chung tay cùng với địa phương vượt qua khó khăn, cùng đẩy lùi dịch bệnh.
Thanh Quang
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 14
 • Hôm nay: 2036
 • Trong tuần: 6 715
 • Trong tháng: 38 690
 • Tất cả: 467040
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.