Lượt xem: 240
Lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo năm 2021
      Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cù Lao Dung  phối hợp với Chùa Vĩnh Nghiêm và Nhóm chia sẻ Sharing Thành Phố HCM tổ chức lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ bà Phan Thị Điệp là hộ nghèo bức xúc về nhà ở, tại ấp Võ Thành Văn, xã An Thạnh Nam, huyện Cù Lao Dung. Đến dự có lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; chính quyền địa phương cùng bà con xã An Thạnh Nam về dự.
      Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà “Đại Đoàn Kết” đồng chí Bùi Hồng Viện - Chủ tịch UBMTTQ VN huyện đã trao Quyết định và động viên gia đình phấn đấu vượt qua khó khăn, tăng gia lao động, sản xuất để cuộc sống ngày càng tốt hơn. Sau thời gian triển khai xây dựng, đến nay nhà đã hoàn thành đúng tiến độ và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà có diện tích 72 m2 có kết cấu như: mái tol, vách tol, mặt trước xây tường, cửa sắt, nền gạch men, tổng số tiền đầu tư xây dựng nhà là 80 triệu đồng do Thượng tọa Thích Thanh Phong - Trụ trì Chùa Vĩnh Nghiêm và Nhóm chia sẻ Sharing Thành Phố HCM hỗ trợ. Tại buổi lễ các đơn vị cũng tặng một số phần quà cho gia đình.
 
 
      Qua đó, góp phần giải quyết những khó khăn bức xúc về nhà ở và chăm lo đời sống cho người nghèo có được mái nhà che nắng, mưa và ổn định cuộc sống và an tâm sản xuất./.
Đình Quý
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 9
 • Hôm nay: 1008
 • Trong tuần: 4 346
 • Trong tháng: 26 097
 • Tất cả: 651178
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.