Lượt xem: 80
Đại Ân 1 trong 03 ngày đầu giãn cách xã hội
      Trong 03 ngày đầu thực hiện Quyết định số 39, ngày 14/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, về thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15 và 16 của Thủ tướng Chính phủ. Người dân xã Đại Ân 1 huyện Cù Lao Dung đã nhận thức đầy đủ, chấp hành nghiêm các quy định về giãn cách xã hội, tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch. Ghi nhận tại các tuyến đường của xã người dân chấp hành nghiêm các quy định, hạn chế ra đường, tình hình an ninh trật tự đảm bảo.
      Theo đó, xã Đại Ân 1 sẽ áp dụng Chỉ thi 15 và chỉ thị 16 trong vòng 15 ngày, kể từ 13 giờ 00  ngày 14/7/2021, Tất cả các cửa hàng kinh doanh, quán ăn đã được thông báo tạm nghỉ từ chiều ngày 14/7. Một số người dân ra đường vì lý do cần thiết như mua thức ăn, thuốc y tế đều áp dụng tốt các biện pháp phòng dịch theo quy định.
 
 
      Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 xã Đại Ân 1 đang tập trung cao độ cho công tác phòng chống dịch trên địa bàn. Bên cạnh đó tăng cường tuyên truyền, nhắc nhở bà con hạn chế ra khỏi nhà, vận động người dân bình tĩnh, không hoang mang chấp hành nghiêm quy định về giãn cách xã hội. Khi cần thiết báo ngay cho cơ quan chức qua đường dây nóng của Ban chỉ đạo để kịp thời giải quyết.
 
      Bên cạnh thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội, ngành chuyên môn phối hợp với địa phương điều tra, truy vết, xét nghiệm nhanh, tìm nguồn lây nhiễm của F0 và cách ly ngay trường hợp F1, không để lây lan trong cộng đồng. Đồng thời đánh giá yếu tố dịch tễ của ca nhiễm, từ đó đề xuất phương án tổ chức việc lấy mẫu xét nghiệm đúng trọng tâm, trọng điểm, để phát hiện các nguy cơ tiềm ẩn và xử lý kịp thời, ngăn chặn sự phát tán, lây lan của dịch bệnh.
Quốc Nghĩa - Chí Linh
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNHThống kê truy cập
 • Đang online: 15
 • Hôm nay: 814
 • Trong tuần: 6 807
 • Tất cả: 354708
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.