Lượt xem: 120
Đồng chí Nguyễn Thành Công kiểm tra các chốt kiểm soát dịch Covid-19
      Chiều ngày 21-7-2021, Đ/c Nguyễn Thành Công - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cù Lao Dung cùng đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện đã đến kiểm tra và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 bến phà An Thạnh 1, bến phà Đại Ân 1 và làm việc với BCĐ phòng chống dịch Covid-19 xã An Thạnh 1 và An Thạnh Tây.
      Tại các xã, đoàn kiểm tra được nghe báo cáo về tình hình diễn biến của dịch tại địa phương cũng như kết quả công tác phòng chống dịch và việc áp dụng Chỉ thị 16 thời gian qua. Qua báo cáo của BCĐ các xã cho thấy công tác phòng chống dịch được thực hiện tốt, việc áp dụng Chỉ thị 16 được người dân đồng tỉnh ủng hộ và tự giác thực hiện. Tuy nhiên, việc thực hiện giãn cách xã hội đã phần nào ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống của người dân và việc tiêu thụ, vận chuyển hoàng hóa của người dân địa phương. Trong đó đáng chú ý là khó khăn cho việc tiêu thụ trái cây đang vào mùa thu hoạch như: nhãn, dừa, thanh long,… Qua đó, đoàn kiểm tra cũng đã đề xuất nhiều ý kiến, giải pháp để nhanh chóng giải quyết khó khăn, giảm thiệt hại cho người dân.
 
      Tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19, đoàn được nghe báo cáo nhanh tình hình hoạt động, công tác kiểm soát người và phương tiện giao thông lưu thông ra, vào huyện. Đ/c Nguyễn Thành Công - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của lực lượng kiểm soát tại các chốt kiểm soát. Bên cạnh đó, đồng chí lưu ý các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt không được chủ quan, lơ là, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện từ bên ngoài vào địa bàn huyện, kịp thời phát hiện các trường hợp về từ vùng dịch để đưa vào khu cách ly tập trung.
 
 
      Dịp này, đoàn cũng trao các phần quà cho các chốt kiểm soát nhằm cổ vũ, động viên tinh thần các đ/c tại các chốt hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Quốc Nghĩa - Chí Linh
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNHThống kê truy cập
 • Đang online: 12
 • Hôm nay: 798
 • Trong tuần: 6 791
 • Tất cả: 354692
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.