Lượt xem: 52
Tăng cường phòng chống dịch Covid-19 trên công trường xây dựng
      Hiện nay dịch Covd-19 đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, do đó các công trình xây dựng cần được tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 để đảm sức khỏe, tính mạng cho người lao động. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 trên công trường xây dựng hiệu quả, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cù Lao Dung chỉ đạo các phòng, ban ngành và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn được giao chủ đầu tư tuyên truyền hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 trên công trường xây dựng tới các chủ đầu tư, các nhà thầu nhằm đảm bảo tổ chức, cá nhân tham gia thi công trên công trường thực hiện tốt Hướng dẫn phòng chống dịch của Bộ Xây dựng.
      Đối với các công trình đang thi công, yêu cầu nhà thầu thi công xây dựng kế hoạch phòng chống dịch Covid-19 cho công trình và nội dung cam kết “Đảm bảo và duy trì các điều kiện an toàn để thi công xây dựng” quy định tại khoản (3) Mục 4.3 của Hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 trên công trình xây dựng trình chủ đầu tư xem xét, phê duyệt. Niêm yết “Hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 tại công trường xây dựng.
 
 
      Công trình đang thi công xây dựng bắt buộc phải tiếp tục triển khai phải đảm bảo kỹ thuật công trình, an toàn tính mạng cộng đồng, công trình sửa chữa, cải tạo, thiết bị trong phạm vi mặt bằng của doanh nghiệp. Riêng đối với công trình là nhà ở riêng lẻ, số lượng lao động có mặt tại công trình xây dựng không quá 10 người, theo quy định của Bộ Xây dựng.
 
      Theo đó, Phòng Kinh tế và Hạ tầng phối hợp với Ủy ban nhân dân xã, thị trấn phổ biến nội dung “Hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 trên công trường xây dựng” của Bộ Xây dựng đến các chủ đầu tư, nhà thầu, cá nhân đang tham gia thi công xây dựng để biết và thực hiện. Đồng thời tổ chức kiểm tra việc thực hiện trách nhiệm của chủ đầu tư, nhà thầu, người lao động trong việc phòng chống dịch Covid-19 tại công trường xây dựng.
Kim Ngân
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNHThống kê truy cập
 • Đang online: 5
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 7
 • Tất cả: 364814
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.