Lượt xem: 38
Đồng chí Lê Trọng Nguyên thăm Mẹ VNAH và tổ Covid cộng đồng xã An Thạnh Tây
      Chiều ngày 12-9-2021 Đồng chí Lê Trọng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng BCĐ phòng chống Covid-19 huyện đã đến thăm Mẹ VNAH Huỳnh Thị Nghĩa và kiểm tra đối với tổ Covid cộng đồng ấp An Phú xã An Thạnh Tây. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã An Thạnh Tây.
 
      Theo đó, đoàn đến ấp An Phú xã An Thạnh Tây. Hiện tại ấp An Phú có 02 tổ Covid cộng đồng đang hoạt động, các tổ được bố trí theo địa bàn dân cư đảm bảo hoạt động bao phủ phạm vi toàn ấp. Mỗi tổ có 05 đến 07 thành viên tham gia gồm: Cán bộ ấp, đoàn thanh niên, dân quân thường trực, phụ nữ, tình nguyện viên và người có uy tín trong cộng đồng. Tại đây, đoàn được nghe báo cáo nhanh tình hình hoạt động của các tổ, công tác kiểm soát, theo dõi người dân từ nơi khác đến, việc tuyên truyền phòng chống dịch, hỗ trợ giúp đỡ người dân khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19… Với những cách làm tích cực, sáng tạo của các tổ Covid cộng đồng trong phòng chống dịch bệnh, đa phần bà con nhân dân rất an tâm, tin tưởng. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá rất cao vai trò, kết quả hoạt động của các tổ Covid cộng đồng trong việc theo dõi, kiểm soát đối với người dân từ nơi khác đến, kịp thời xử lý khi phát hiện người đến địa bàn để có biện pháp ngăn chặn không để dịch xâm nhập vào địa bàn. Các tổ Covid cộng đồng với vai trò hết sức quan trọng là gần dân, sát dân nên cần tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không chủ quan lơ là, cùng với địa phương bảo vệ thành quả đạt được, tiếp tục giữ vũng vùng xanh bền vững.
 
 
      Tiếp đó, đoàn đến thăm mẹ VNAH Huỳnh Thị Nghĩa, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Bí thư huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của mẹ, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, sự quan tâm chăm lo của Đảng, nhà nước đối với sự cống hiến, hy sinh của cán bộ, chiến sĩ đã anh dũng hy sinh bảo vệ tổ quốc. Bên cạnh đó, đồng chí Lê Trọng Nguyên cũng thông tin một số tình hình, kết quả công tác phòng chống dịch của huyện thời gian qua và một số định hướng phát triển của huyện trong thời gian tới. Thay mặt huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ VN huyện chúc Mẹ luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.
 
      Dịp này, Đồng chí Lê Trọng Nguyên-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cũng tặng quà cho Mẹ VNAH Huỳnh Thị Nghĩa và các tổ Covid cộng đồng nhằm động viên tinh thần đối với các lực lượng làm nhiệm vụ và hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Quốc Nghĩa
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNHThống kê truy cập
 • Đang online: 7
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 7
 • Tất cả: 364814
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.