Lượt xem: 86
Tiếp tục thực hiện kế hoạch tiêm vắc xin cho người dân
      Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 102/KH-UBND ngày 05 tháng 8 năm 2021 của UBND huyện Cù Lao Dung về triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 năm 2021-2022 trên địa bàn huyện. Trung tâm Y tế huyện tiếp tục tiến hành tiêm 2.000 liều vắc xin mũi 1 và mũi 2 cho cán bộ, công chức và người dân trên địa bàn huyện.
      Theo đó, từ ngày 17-24/9/2021 cán bộ, công chức và người dân trên địa bàn huyện tiêm mũi 1 đợt 07 và mũi 2 đợt 05 theo lộ trình, vắc xin được tiêm trong đợt này là vắc xin AstraZeneca do Anh sản xuất. Những người đến tiêm phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo quy định, ngoài ra phải xuất trình đầy đủ giấy tờ liên quan và có tên trong danh sách của BCĐ phòng chống Covid-19 huyện. Trung tâm Y tế huyện đã bố trí các khu vực khai báo y tế, test nhanh, sàng lọc, khu vực tiêm riêng biệt đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng dịch và an toàn tiêm chủng.
 
 
      Tình hình diễn biến của dịch Covid-19 trên địa bàn huyện và tỉnh đã cơ bản được khống chế. Tuy nhiên việc tiêm đủ vắc xin cho cán bộ, công chức và người dân là rất cần thiết, góp phần nâng cao khả năng miễn dịch tiến tới miễn dịch cộng đồng trong thời gian tới.
Quốc Nghĩa
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNHThống kê truy cập
 • Đang online: 9
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 364808
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.