Lượt xem: 309
Bí thư Huyện ủy thăm và làm việc với Trung tâm Y tế huyện
Chiều ngày 21-9-2021, đồng chí Lê Trọng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng BCĐ phòng chống Covid-19 huyện và đồng chí Nguyễn Thành Công - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm và làm việc với Trung tâm Y tế huyện Cù Lao Dung.
      Theo báo cáo của Trung tâm Y tế huyện, tính đến ngày 19-9-2021 toàn huyện có 29 ca dương tính, trong đó phát hiện tại huyện là 26 trường hợp, 03 trường hợp phản hồi liên quan đến Bệnh viện đa khoa tỉnh. Số ca đủ tiêu chuẩn xuất viện đến thời điểm hiện tại là 23 trường hợp và hiện đang điều trị tại khu F0 của huyện 04 trường hợp, với tình trạng sức khỏe ổn định. Toàn huyện hiện còn 04 khu cách ly tập trung, trong đó đang cách ly 04 trường hợp F1, 09 trường hợp F2 và 56 người về từ vùng có dịch. Đã tiến hành tiêm vắc xin mũi 1 cho 7852 người, mũi 2 cho 1702 người. Hiện nay, tất cả các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đều là xã bình thường mới (vùng xanh) theo quyết định số 136 của UBND tỉnh. Ngành y tế đang tiếp tục thực hiện các phương án tiêm vắc xin cho người dân theo kế hoạch.
 
 
      Thay mặt Huyện ủy, BCĐ huyện Đồng chí Lê Trọng Nguyên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng BCĐ phòng chống Covid-19 huyện ghi nhận sự đóng góp to lớn, mang tính chất quyết định đến thành quả phòng chống dịch của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ ngành y tế huyện. Với những khó khăn chung của dịch Covid-19 đồng chí Bí thư Huyện ủy ân cần chia sẻ với các lực lượng ngành y tế, song song đó đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới đội ngũ cán bộ, y bác sĩ tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không chủ quan lơ là, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống. Cùng với các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch giữ vững vùng xanh, đẩy lùi dịch Covid-19, mang lại bình yên cho Nhân dân. Bên cạnh đó, đồng chí ghi nhận những nguyện vọng, đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm của cán bộ, y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch, những đề xuất kiến nghị nhằm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, phục vụ chuyên môn trong thời gian tới.
 
 
      Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy cũng trao tặng các phần quà cho Trung tâm Y tế huyện để kịp thời biểu dương, cổ vũ, động viên tinh thần các cán bộ, y bác sĩ  làm nhiệm vụ.
Quốc Nghĩa
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNHThống kê truy cập
 • Đang online: 6
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 364808
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.