Lượt xem: 50
Cù Lao Dung thực hiện tốt các chính sách hỗ trợ người dân, doanh nghiệp
      UBND huyện Cù Lao Dung vừa tổ chức hội nghị sơ kết việc triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ theo Nghị quyết số 68/NĐ-CP, Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và kết quả thực hiện Kế hoạch số 111/KH-UBND ngày 15/7/2021 của UBND tỉnh về triển khai chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, trên địa bàn huyện. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - PCT UBND huyện.
      Đối với công tác triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ theo Nghị quyết số 68 và Quyết định số 23 của Thủ tướng Chính phủ được triển khai thực hiện kịp thời, không để sai sót đối tượng. Việc triển khai hỗ trợ cho người lao động tạm hoãn hợp đồng lao động, nghỉ việc không lương, người lao động ngừng việc, trẻ em và người điều trị Covid-19, hộ sản xuất kinh doanh được triển khai thực hiện theo đúng quy định. Việc hỗ trợ cho người lao động tự do gặp khó khăn do dịch Covid-19, đã hỗ trợ cho 1.126 người với số tiền 1 tỷ 689 triệu đồng. Đối với việc triển khai thực hiện Kế hoạch số 111 của UBND tỉnh, huyện đã khẩn trương triển khai thực hiện. Chỉ đạo các xã, thị trấn tổ chức rà soát các đối tượng và tiến hành hỗ trợ theo quy định.
 
 
      Với mục tiêu không ai bị bỏ lại phía sau do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các cơ quan chuyên môn và các xã, thị trấn đã khẩn trương, nghiêm túc trong việc triển khai thực hiện hiện chính sách hỗ trợ theo Nghị quyết số 68/NĐ-CP, Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Kế hoạch số 111/KH-UBND ngày 15/7/2021 của UBND tỉnh. Qua đó kịp thời hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch Covid-19.
Quốc Nghĩa - Chí Linh
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNHThống kê truy cập
 • Đang online: 5
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 364808
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.