Lượt xem: 72
Tỉnh đoàn làm việc và tặng quà tại Cù Lao Dung
      Sáng ngày 27-12-2021, đoàn công tác của Tỉnh đoàn Sóc Trăng do đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã đến làm việc với Huyện đoàn Cù Lao Dung. Tiếp và làm việc có đồng chí Lê Trọng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đại diện MTTQ VN, Ban Tổ chức và Huyện đoàn.
      Theo đó, Huyện đoàn Cù Lao Dung đã báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh huyện Cù Lao Dung nhiệm kỳ 2022-2027; Công tác chuẩn bị Đại hội cơ sở; Công tác nhân sự chuẩn bị cho Đại hội.
 
      Đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Bí thư Tỉnh đoàn đánh giá cao kết quả mà Huyện đoàn Cù Lao Dung đã phấn đấu, đạt được trong năm 2021. Các phương án chuẩn bị cho Đại hội được chuẩn bị rất chu đáo, rõ ràng, cụ thể. Qua đó thể hiện được tình hình thực tế trong công tác đoàn tại huyện, đây sẽ là tiền đề quan trọng để các cơ quan chuyên môn của Tỉnh đoàn xem xét hỗ trợ cho Cù Lao Dung thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.
 
 
      Dịp này đoàn cũng đã tặng MTTQ VN huyện nhiều nhu yếu phẩm và vật tư y tế để hỗ trợ huyện trong công tác phòng chống dịch tại địa phương.
Quốc Nghĩa
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 12
 • Hôm nay: 114
 • Trong tuần: 114
 • Trong tháng: 29 770
 • Tất cả: 654851
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.