Lượt xem: 82
Kiểm tra công tác xây dựng nhà ở cho hộ nghèo
      Sáng ngày 28-12-2021, đoàn công tác của Huyện ủy Cù Lao Dung do đồng chí Lê Trọng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác xây dựng nhà ở cho hộ nghèo năm 2021 tại xã An Thạnh Tây và xã Đại Ân 1.
 
      Trong năm 2021, xã An Thạnh Tây được hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà cho hộ nghèo, đợt 01 đã thực hiện xây dựng được 08 căn. Trong đó có 05 căn đã hoàn thành, 03 căn đã xây dựng trên 80%. Dự kiến từ nay đến trước Tết Nguyên đán sẽ hoàn thành và bàn giao 100% nhà ở đợt 1. Theo báo cáo của lãnh đạo xã An Thạnh Tây trong quá trình thực hiện việc xây dựng nhà ở cho hộ nghèo tại địa phương cơ bản đảm bảo thời gian tiến độ, chất lượng nhà ở thực hiện theo đúng các tiêu chí quy định. Đối với xã Đại Ân 1, trong năm đã triển khai xây dựng 23 căn nhà ở cho hộ nghèo. Đến nay có 16 căn đã hoàn thành 100%, số còn lại đang được đẩy nhanh tiến độ thực hiện, đảm bảo hoàn thành trước Tết Nguyên đán để người dân vui xuân, đón tết.
 
 
      Phát biểu tại các nơi kiểm tra, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm thực hiện tốt công tác xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, việc triển khai xây dựng nhà ở cho hộ nghèo được tỉnh, huyện rất quan tâm. Bên cạnh việc hỗ trợ người dân có được nhà ở còn thể hiện sự quan tâm rất lớn của Đảng, Nhà nước đối với hộ khó khăn, giúp họ yên tâm lao động sản xuất, sớm thoát nghèo bền vững. Cùng với địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đây là một trong những công trình chào mừng 20 năm thành lập huyện và 30 năm tái lập tỉnh.
Quốc Nghĩa
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 13
 • Hôm nay: 48
 • Trong tuần: 6 413
 • Trong tháng: 36 069
 • Tất cả: 661150
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.