Lượt xem: 80
Đoàn đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri huyện Cù Lao Dung
      Sáng ngày 05/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Cù Lao Dung phối hợp với HĐND - UBND huyện tổ chức Hội nghị trực tuyến cho đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện gập gỡ, tiếp xúc với cử tri huyện Cù Lao Dung qua hình thức trực tuyến tại điểm cầu của huyện và điểm cầu 8 xã, thị trấn trong huyện. Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thành Công - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Trần Văn Nguyên - Chủ tịch UBND huyện và đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng đắc cử trên địa bàn huyện.

      Tại đây, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo với bà con cử tri về kết quả kỳ họp thứ 4 của HĐND tỉnh, phổ biến và giải thích các Nghị quyết của HĐND; báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND tỉnh; thông báo tóm tắt nội dung kết quả kỳ họp thứ 5 của HĐND huyện, phổ biến và giải thích các Nghị quyết của HĐND; báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện. Cử tri bày tỏ niềm phấn khởi, tin tưởng vào trách nhiệm, trí tuệ và tinh thần dân chủ của HĐND tỉnh, huyện; đồng thời cũng đã gửi gắm đến các đại biểu HĐND tỉnh, huyện các cấp lãnh đạo quan tâm đến 7 ý kiến của cử tri như: Giá cả một số mặt hàng nông sản; tìm đầu ra cho mặt hàng nông sản; Nâng cấp sửa chữa các tuyến đường; nạo vét kênh và gia cố bờ bao đã xuống cấp; Mua sắm trang thiết bị y tế; kiểm tra VSATTP và hàng giả kém chất lượng; công tác phòng, chống dịch và tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Trong đó, bức xúc nhất là vấn đề mua sắm trang thiết bị y tế và gia cố bờ bao đã ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe của người dân.

      Bên cạnh lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người dân, đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện, cũng đã giải thích làm rõ các ý kiến và ghi nhận kiến nghị của cử tri để tiếp tục chuyển đến cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết./.

Đình Quý
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 17
 • Hôm nay: 206
 • Trong tuần: 6 571
 • Trong tháng: 36 227
 • Tất cả: 661308
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.