Lượt xem: 78
UBND huyện tiếp đoàn kiểm tra, khảo sát
      Sáng ngày 26-5-2022 Đoàn kiểm tra, khảo sát tình hình thi hành pháp luật về chính sách hỗ trợ người dân, người lao động, người sử dụng lao động, doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trong bối cảnh dịch Covid-19 của tỉnh đã đến làm việc với UBND huyện Cù Lao Dung. Tiếp và làm việc với đoàn có đ/c Nguyễn Thị Ngọc - PCT UBND huyện và các ban ngành liên quan.
      Theo đó, tổng số người thực hiện rà soát và được phê duyệt hỗ trợ là 8.397 người, với số tiền 12.422,87 triệu đồng. Đã hoàn thành chi hỗ trợ cho 7.967 người với số tiền 11.862,79 triệu đồng. Trong đó, thực hiện hỗ trợ theo Nghị quyết số 68 của Chính phủ đối với người lao động mất việc, ngừng việc, trẻ em, người cách ly, điều trị Covid-19. Thực hiện hỗ trợ tiền ăn cho người về từ vùng dịch, các đối tượng được hỗ trợ theo Quyết định số 1013 của Bộ Lao động thương binh và xã hội hỗ trợ cho hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
 
 
      Qua kiểm tra, khảo sát đoàn kiểm tra đánh giá cao việc thực hiện các chính sách liên quan đến dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, đảm bảo đầy đủ kịp thời, đúng đối tượng, công khai, minh bạch, không để xảy ra việc lợi dụng, trục lợi chính sách, trình tự hồ sơ thủ tục đúng quy định của pháp luật. Các kiến nghị, khó khăn vướng mắc sẽ được đoàn kiểm tra tiếp thu và đề xuất với tỉnh để có hướng xử lý tháo gỡ trong thời gian tới.
Quốc Nghĩa
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 14
 • Hôm nay: 1102
 • Trong tuần: 10 068
 • Trong tháng: 4 220
 • Tất cả: 718029
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.