Lượt xem: 230
Họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
      Sáng ngày 26/7/2022 Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Cù Lao Dung tổ chức Họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022). Đến dự  có các đồng chí: Lê Văn Phả - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng; Lê Việt Triều - UVBTV, Trưởng Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Thị Ngọc - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện.
      Đồng chí Trần Dũng Kiệt - UV BCH LĐLĐ tỉnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện ôn lại ý nghĩa lịch sử kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, phát huy vai trò vị thế của cán bộ đoàn viên trên mọi lĩnh vực.
 
      Nhìn lại một năm qua các Công đoàn cơ sở thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch của Công đoàn cấp trên phát động, tổ chức thực hiện có hiệu quả về phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn. Đại diện các Công đoàn đã chia sẻ kinh nghiệm về phong trào và các hoạt động hiệu quả như: Công đoàn trường THCS An Thạnh 1 với kinh nghiệm trong chỉ đạo, vận động đoàn viên tham gia phong trào CNVCLĐ; CĐCS Phòng NN-PTNT với mô hình điển hình tiên tiến tiêu biểu nhất trong các phong trào thu của ngành, địa phương; CĐCS Trường THCS An Thạnh 2 chia sẻ kinh nghiệm trong công đoàn phối hợp với thủ trưởng đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ ở địa phương và thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở.
 
 
      Dịp này BTV LĐLĐ huyện đã trao Kỷ niệm chương cho 06 cá nhân có nhiều thành tích góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn Việt Nam và ghi nhận những công lao, cống hiến của các cá nhân “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”.
Kim Ngân - Tr.Nhật
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 13
 • Hôm nay: 237
 • Trong tuần: 9 098
 • Trong tháng: 12 236
 • Tất cả: 909911
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.