Lượt xem: 113
Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân tại Cù Lao Dung
      Đồng chí Lâm Văn Mẫn - Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi đối thoại trực tiếp với một số hộ dân thuộc xã An Thạnh Nam, huyện Cù Lao Dung về các yêu cầu liên quan đến Nông trường 30/4 (cũ). Cùng dự còn có đ/c Nguyễn Văn Sắc - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, các sở, ban ngành tỉnh. Về phía huyện Cù Lao Dung có đ/c Lê Trọng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đ/c Trần Văn Nguyên - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các cơ quan chuyên môn.
 
      Tại buổi làm việc, các  hộ dân đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra lại một số nội dung như: các hộ dân cho rằng đều được công nhận có hợp tác khai hoang theo kêu gọi của nông trường, do quy hoạch sản xuất nên phải chuyển các hộ sang khu vực khác; hiện nay, các hộ không đất sản xuất và cũng chưa được giao khoán tại các vị trí mới; các hộ không đồng ý với cách tính lãi phần chênh lệch thu khoán tại Nông trường 30/4 (cũ)... Các ý kiến, đề nghị của các hộ dân đã được lãnh đạo UBND huyện Cù Lao Dung, các sở, ngành trả lời và giải thích.
 
 
      Phát biểu ý kiến tại buổi gặp gỡ, đối thoại, đồng chí Lâm Văn Mẫn - Bí thư Tỉnh ủy cho rằng: qua phân tích, ý kiến của các cơ quan, ban ngành cấp tỉnh, cấp huyện thì một số nội dung các hộ dân trình bày có phần chính xác và phần chưa chính xác. Các hộ thuộc đối tượng theo Báo cáo kết luận số 1915/BC-TTCP của Thanh tra Chính phủ đã được cấp đất theo Phương án số 02/PA-UBND, ngày 24/1/2008 của UBND huyện Cù Lao Dung để ổn định cuộc sống. Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn tiếp thu tất cả các ý kiến của các hộ dân và sẽ chỉ đạo các cơ quan có thẩm quyền tiếp tục kiểm tra, rà soát lại tất cả các trường hợp theo quy định.
Quốc Nghĩa
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 15
 • Hôm nay: 1699
 • Trong tuần: 4 574
 • Trong tháng: 52 624
 • Tất cả: 999246
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.