Lượt xem: 160
Cù Lao Dung thực hiện hiệu quả công tác quân sự, quốc phòng tại địa phương
      Chiều ngày 22-9-2022, đoàn thanh tra của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh do Đại tá Tô Việt Hà - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Cù Lao Dung về việc thông báo kết luận thanh tra toàn diện công tác quân sự, quốc phòng tại địa phương. Tiếp và làm việc với đoàn có đ/c Trần Văn Nguyên - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.
      Sau hơn 30 ngày, đoàn đã tiến hành thanh tra toàn diện về công tác quốc phòng đối với UBND huyện, các xã, thị trấn, các phòng, ban ngành huyện và các cá nhân liên quan. Kết quả thanh tra cho thấy, từ năm 2020 đến nay UBND huyện Cù Lao Dung đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ về công tác quốc phòng địa phương. Việc tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ được quan tâm thực hiện tốt; công tác huấn luyện dân quân thường trực - dự bị động viên được tổ chức thường xuyên; công tác trực sẵn sàng chiến đấu được triển khai nghiêm túc, hiệu quả. Các cá nhân được thanh tra đều được xếp loại, đánh giá từ khá trở lên.
 
 
      Tại buổi làm việc các thành viên đoàn thanh tra và các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện cũng đã thảo luận trao đổi một số nội dung liên quan. Qua đó đoàn thanh tra cũng đã gợi ý, đóng góp nhiều vấn đề phát sinh trong thực hiện công tác quốc phòng tại địa phương, nhằm kịp thời hỗ trợ địa phương thực hiện tốt công tác quân sự, quốc phòng trong thời gian tới.
Quốc Nghĩa
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 39
 • Hôm nay: 1669
 • Trong tuần: 4 544
 • Trong tháng: 52 594
 • Tất cả: 999216
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.