Lượt xem: 73
Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri xã An Thạnh Nhất
      Sáng ngày 15/11, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Cù Lao Dung phối hợp với HĐND-UBND xã An Thạnh Nhất tổ chức cho Đoàn đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc với trên 80 cử tri xã An Thạnh Nhất. Đến dự có bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, đại biểu HĐND tỉnh đắc cử trên địa bàn huyện; ông Trần Văn Nguyên - Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND huyện; cùng với các đại biểu HĐND huyện, xã An Thạnh Nhất.
      Tại đây, đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã đã báo cáo với bà con cử tri địa phương về tình hình kinh tế - xã hội năm 2022 và thông báo dự kiến thời gian, chương trình, nội dung kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của HĐND tỉnh khóa X, kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XII và kỳ hợp thường lệ cuối năm 2022 của HĐND xã khóa XII. Cử tri bày tỏ niềm phấn khởi, tin tưởng vào trách nhiệm, trí tuệ và tinh thần dân chủ của HĐND tỉnh, huyện, xã; bên cạnh đó, cử tri kiến nghị đến các đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã về: các chế độ chính sách cho người bị cách ly; mở mới lộ đal nông thôn; giá cả mặt hàng nông sản không ổn định, giá vật tư tăng cao; xuất hiện một số mặt hàng nông nghiệp và thuốc tây giả kém chất lượng; tình hình an toàn giao thông và an ninh trật tự tại địa phương. Trong đó, bức xúc nhất là vấn đề tình hình an toàn giao thông và an ninh trật tự tại địa phương đã ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của người dân.
 
 
      Qua đó, đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã cũng đã giải thích làm rõ các ý kiến và ghi nhận kiến nghị của cử tri để tiếp tục chuyển đến cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết./.
Đình Quý
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 16
 • Hôm nay: 785
 • Trong tuần: 7 571
 • Trong tháng: 5 413
 • Tất cả: 1096840
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.