Lượt xem: 97
Hội nghị tiếp xúc cử tri xã An Thạnh Tây
      Chiều ngày 15/11/2022, Ban thường trực UBMTTQ VN xã An Thạnh Tây phối hợp với Thường trực HĐND và UBND huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri tại Nhà Văn hóa xã An Thạnh Tây. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Công - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh đắc cử trên địa bàn huyện; đồng chí Trần Văn Nguyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND huyện; cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong huyện và bà con cử tri trên địa bàn xã tham dự.
 
      Tại hội nghị, bà con cử tri được nghe đại biểu HĐND các cấp báo cáo tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội trong thời gian qua và thông báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND tỉnh khóa X và kỳ họp thứ 9, khóa XII của HĐND huyện sắp tới. Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và tin tưởng vào tinh thần, trách nhiệm của HĐND các cấp. Đồng thời, cử tri cũng gửi gắm đến các đại biểu HĐND các cấp những ý kiến, kiến nghị như: xây dựng và sửa chữa lộ giao thông nông thôn; thời gian xử lý các thủ tục liên quan đến lĩnh vực đất đai; thu gom và xử lý rác thải; tình hình an ninh trật tự và tệ nạn xã hội trên địa bàn xã; giá cả vật tư nông nghiệp; thu mua mía;…
 
 
      Qua buổi gặp gỡ, các đại biểu của cơ quan, đơn vị có liên quan đã giải trình làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Bên cạnh đó, đại biểu HĐND các cấp tiếp tục ghi nhận những ý kiến, kiến nghị để chuyển đến cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết.
Tr.Nhật
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 56
 • Hôm nay: 921
 • Trong tuần: 7 707
 • Trong tháng: 5 549
 • Tất cả: 1096976
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.