Lượt xem: 112
Hội nghị tiếp xúc cử tri thị trấn Cù Lao Dung
      Sáng ngày 16/11/2022, Ban thường trực UBMTTQ VN thị trấn Cù Lao Dung phối hợp với Thường trực HĐND và UBND huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri tại Nhà Văn hóa thị trấn Cù Lao Dung. Đến dự có bà Nguyễn Ngọc Tám - Phó trưởng Ban kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh Sóc Trăng, đại biểu HĐND tỉnh đắc cử trên địa bàn huyện; đồng chí Huỳnh Thanh An - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đại biểu HĐND huyện; đồng chí Lê Minh Đương - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đại biểu HĐND huyện; cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong huyện và bà con cử tri trên địa bàn thị trấn tham dự.
      Tại hội nghị, bà con cử tri được nghe đại biểu HĐND các cấp báo cáo tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội trong thời gian qua và thông báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND tỉnh khóa X và kỳ họp thứ 9, khóa XII của HĐND huyện sắp tới. Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và tin tưởng vào tinh thần, trách nhiệm của HĐND các cấp. Đồng thời, cử tri cũng gửi gắm đến các đại biểu HĐND các cấp những ý kiến, kiến nghị như: các vấn đề về tranh chấp đất đai; đặt tên đường và xây dựng cống thoát nước; sửa chữa nhà tình nghĩa, Bia chiến thắng Rạch Già; nâng cấp lưới điện trên đường 933B đoạn qua thị trấn; cung cấp nước sạch; các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm xã hội; lắp đặt camera an ninh trật tự.
 
 
      Qua buổi gặp gỡ, các đại biểu của cơ quan, đơn vị có liên quan đã giải trình làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Bên cạnh đó, đại biểu HĐND các cấp tiếp tục ghi nhận những ý kiến, kiến nghị để chuyển đến cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết.
Tr.Nhật
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 55
 • Hôm nay: 918
 • Trong tuần: 7 704
 • Trong tháng: 5 546
 • Tất cả: 1096973
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.